Ngày đăng

Vùng kín giãn rộng có phải do quan hệ nhiều

Vùng kín giãn rộng có phải do quan hệ nhiều

Rất nhiều chị em đang cảm thấy lo lắng vì vùng kín của mình đang bị giãn rộng ra, vậy nguyên nhân gây là do đâu, hay vùng kín giãn rộng có phải do quan hệ nhiều không? Chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu ngay bây giờ.

Vùng kín bị giãn rộng làm chị em cảm thấy lo lắng, làm ảnh hưởng đến chuyện phòng the, tâm lý của phụ nữ, nghiêm trọng hơn nữa là ảnh hưởng đến chính hạnh phúc của gia đình bạn.

Vùng kín giãn rộng có phải do quan hệ nhiều

Có rất nhiều người đã rỉ tai nhau việc quan hệ nhiều sẽ gây ra sự giãn rộng khu vực vùng kín làm cho chị em cảm thấy khá hoang mang và lo sợ, vậy thực hư việc chuyện này là như thế nào?

Quan điểm vùng kín bị giãn rộng do quan hệ nhiều là không đúng, dù bạn có quan hệ nhiều hay ít cũng sẽ không ảnh hưởng đến kích thước của vùng kín, khu vực này có sự đàn hồi khá tốt, trong mỗi cuộc yêu khi bị kích thước, hưng phấn thì các cơ quan trong khu vực này sẽ giãn ra để vừa với kích thước của cậu nhỏ, giúp bạn lên đỉnh và đạt được cực khoái, sẽ khi chuyện yêu kết thúc thì âm đạo sẽ trở về lại với kích thước ban đầu, do vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm không có chuyên quan hệ nhiều gây ra việc bị giãn rộng vùng kín.

Vùng kín giãn rộng có phải do quan hệ nhiều
Vùng kín giãn rộng có phải do quan hệ nhiều

Vùng kín bị giãn rộng nguyên nhân do đâu

Kích thước vùng kín không dễ dàng thay đổi nó chỉ tháy đôi khi bị ảnh hưởng rất lớn ở một trường hợp như:

  • Trải qua nhiều lần sinh con, sẽ làm ảnh hưởng đến khu vực âm đạo, có thể làm rách và đứt các sợi cơ vòng ống cho âm đạo trong lúc rặn sinh, hoặc khâu vá, làm cho ống âm đạo bị nở rộng. Kích thước âm đạo bị giãn rộng nhiều hay ít do kích cơ em bé, cơ địa cảu từng người.
  • Tuổi càng cao thì không chỉ có sự lão hóa trên da mặt mà ngay ở khu vực vùng kín cũng bị láo hóa theo thời gian, sự đàn hồi sẽ giảm cân đi, khả năng co bóp kém, cơ vòng trong âm đạo vì vậy bị giãn rộng hơn.
  • Nạo phá thai nhiều sẽ tạo thành nếp uốn làm căng các cơ trong âm đạo, gây lỏng lẻo và giảm khả năng co bóp tự nhiên dẫn đến tình trạng bị giãn âm đạo.
Vùng kín giãn rộng có phải do quan hệ nhiều
Vùng kín giãn rộng có phải do quan hệ nhiều

Se khít vùng kín chỉ với sản phẩm Virgin star

“ Chuyện ấy”  chính là một trong những ngọn lửa để giữ hạnh phúc gia đình, vậy nên khi gặp các vấn đề trên bạn cần phải chữ trị, khắc phục một cách nhanh chóng để lấy lại những cuộc yêu thăng hoa của mình.

Virgin star sản phẩm giúp làm trẻ hóa khu vực vùng kín hiệu quả, để giúp bạn có một tình yêu bền vững, hạnh phúc lâu dài. Sử dụng sản phẩm trước mỗi lần quan hệ, bạn sẽ cảm thấy sự thay đổi sau làn đầu tiên sử dụng, Virgin star sẽ giúp bôi trơn để cô bé, để bạn cảm thấy kích thích tăng sự khoái cảm, cung cấp độ ẩm ở khu vực âm đạo, để tình trạng khô rát sẽ biến mất hoàn toàn, giúp tăng cường sự co thắt và độ đàn hồi cho khu vực nhạy cảm, giúp khu vực âm đạo được se khít một cách hiệu quả.

Vùng kín giãn rộng có phải do quan hệ nhiều

Qua bài viết trên chắc bạn đã nắm rõ được nguyên nhân gây ra việc giãn rộng khu vực rồi đúng không? Khi gặp phải tình trạng trên hãy sử dụng sản phẩm Virgin star để lấy lại kích thước ban đầu của vùng kín nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *