Ngày đăng

Tìm hiểu thành phần ecoslim

Tìm hiểu thành phần ecoslim

EcoSlim là một trong những thực phẩm chức năng nhằm giúp bạn giảm cân hiểu quả nhất hiện nay. Đây là một sản phẩm được sản xuất tại Nga và được nhiều nước trên thế giới tin dùng. Sản phẩm này mới được xuất khẩu sang thị trương Việt Nam không lâu nhưng với sự nổi tiếng của sản phẩm này. Hiện nay rất nhiều người đã sử dụng tại Việt Nam. Topbanchay.com chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm Ecoslim từ những ngày đầu tiên sản phẩm mới được nhập khẩu về Việt Nam. Hôm nay chúng tôi sẽ cho các bạn biết về những thành phần chính của sản phẩm thuốc giảm cân Ecoslim này để quý khách hàng và các bạn có thể hiểu thêm về sản phẩm này

Tìm hiểu thành phần ecoslim
Tìm hiểu thành phần ecoslim

 

Thành phần chính của Ecoslim

Thành phần 
Eco Slim
Tác dụng
L-carnitine L-carnitine đóng một vai trò rất quan trọng trong việc giảm cân. Nó làm cho quá trình chuyển hóa chất béo diễn ra nhanh hơn.
Chitosan Chitosan được biết đến với khả năng liên kết các chất béo với nhau. Một phân tử có thể liên kết nhiều lần chất béo hơn trọng lượng của chính nó! Vì đường tiêu hóa của chúng ta không thể tiêu hóa được sự liên kết chất béo trên, do đó, nó được đào thải hoàn toàn.
Chiết xuất Guarana Guaranine chứa trong cây guarana có các thuộc tính tương tự như caffeine, do đó nó làm giảm sự thèm ăn và làm tăng sự đốt cháy chất béo.
Chiết xuất từ ​​tảo biển Tảo biển là một nguồn giàu chất iốt, giúp điều chỉnh hoạt động của tuyến giáp do nó giúp chữa lành chứng béo phì do mất cân bằng hoóc môn
Trích xuất Nettle Ấn Độ Chiết xuất này làm tăng lượng chất béo do cơ thể sử dụng để sản xuất năng lượng và do đó để thoát khỏi mỡ cơ thể dư thừa.
Caffeine, axit Succinic Họ loại bỏ chất độc và chất lỏng dư thừa; Giảm béo trong cơ thể và kích hoạt quá trình tái tạo tế bào trong cơ thể.
Taurine Taurine gây nên quá trình trao đổi chất, đốt chất béo
Vitamin B2 (riboflavin) Vitamin B2 bình thường hóa cân bằng hoocmon trong cơ thể.
Vitamin B5 (axit pantothenic) Vitamin B5 giúp phân hủy carbohydrate và chất béo.
Vitamin B6 (pyridoxin) Vitamine B6 điều chỉnh quá trình trao đổi chất, tăng cường da, tóc và móng.
Vitamine B8 (inositol) Vitamine B8 làm giảm lượng cholesterol, điều chỉnh hoạt động của hệ tiêu hóa.
Vitamine B12 (cobalamin) Vitamin B12 thúc đẩy sự trao đổi chất, giúp hấp thụ các chất dinh dưỡng.

Tìm hiểu thành phần ecoslim

Ecoslim Thuốc giẩm cân hiệu quả được triết xuất từ thiên nhiên

Những Thành phần của EcoSlim  đều được triết xuất từ thành phần tự nhiên góp phần giảm cân an toàn và hợp lý. Chính vì vậy Ecoslim là một trong những thuốc giảm cân hiện nay được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua hay còn thắc mắc nào khác về sản phẩm hãy liên hệ ngay với topbanchay.com của chúng tôi để được chúng tôi tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *