Ngày đăng

Tìm hiểu đánh giá titan gel

Tìm hiểu đánh giá titan gel

Tintan Gel hay Gel titan hiện nay là một sản phẩm được những đấng mày râu ưa chuộng trên thế giới hiện nay. Sản phẩm này đã có mặt tại Việt Nam cũng được 3 năm hiện nay có rất nhiều quý ông sử dụng. Nhưng có một số những quý ông chưa hiểu hết về sản phẩm cũng như cách sử dụng sản phẩm này cho hiệu quả nhất. Hãy cùng Topbanchay.com chúng tôi đi tìm hiểu đánh giá về sản phẩm này.

Tìm hiểu đánh giá titan gel
Tìm hiểu đánh giá titan gel

Tìm hiểu và đánh giá titan gel

Titan Gel là gì?

Titan Gel là sản phẩm làm tăng kích thước dương vật, nhờ những chất có trong sản phẩm mà dương vật được lưu thông máu hơn và khi đó dương vật được phát triển cả về chiều dài cũng như chu vi.

Titan Gel được các nhà khoa học nghiên cứu, sản phẩm được triết xuất 100% thành phần tự nhiên không gây hại đến cho con người cũng như bất kỳ một tác dụng phụ nào khác.

Tìm hiểu đánh giá titan gel
Tìm hiểu đánh giá titan gel

Tác dụng của Titan Gel

  • Tăng kích thước dương vật từ 2 đên 4cm trong tháng đầu tiên sử dụng.
  • Giúp ngăn ngừa chứng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ.
  • Giúp tăng độ cực khoái khi quan hệ, quan hệ được nhiều lần
Cách sử dụng titan Gel

Để sử dụng hiệu quả nhất trước khi sử dụng gel titan bạn nên vệ sinh cậu nhỏ cho sạch sẽ rồi mới sử dụng. Bạn nên sử dụng Gel vào buổi sáng lúc bạn ngủ dậy là thời gian thích hợp nhất. Khi sử dụng bạn nên thoa đều lên thân và đầu cậu nhỏ rồi để khoảng 5 phút rồi mát xa cậu nhỏ.

Tìm hiểu đánh giá titan gel
Tìm hiểu đánh giá titan gel

Cách mát xa cậu nhỏ: mát xa cậu nhỏ khi còn đang xẹp hãy gập cậu nhỏ theo 4 hương lên xuống, trái phải, rồi sau đó nắm lấy lớp da đầu của cậu bé rồi kéo dãn ra, bạn thực hiện những độc tác này khoảng 5 lần. Sau 30 ngày sử dụng liên tực với phương pháp trên sẽ giúp cậu bé của bạn tăng được kích thước đáng kể.

Nếu bạn quan hệ nên sử dụng Gel nay trước khi quan hệ từ khoảng 10 đến 15 phút để có được hiệu quả tốt nhất và Gel cũng có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ của bạn nên.

Trên đây topbanchay.com chúng tôi đã cùng bạn đi tìm hiểu đánh giá sản phẩm titan Gel. Mọi thắc mắc hay có nhu cầu về sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi để có thể mua sản phẩm gel titan gia re chính hãng và những khuyến mại hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *