Ngày đăng

Thực đơn ăn kiêng giảm cân

Thực đơn ăn kiêng giảm cân

Một thực đơn ăn kiêng giảm cân khoa học sẽ đóng vai trò rất quan trọng, vì nó sẽ quyết định đến 70% hiệu quả và sự thành công trong quá trình giảm cân. Là phụ nữ thì ai cũng muốn có một vóc dáng thon gọn với những đường cong quyến rũ, bạn cần có một ý chi kiên trì và lựa chọn ra những phương pháp giảm cân hợp lý, phù hợp với cơ địa của bạn, hãy hạn chế những năng lượng dư thừa trong cơ thể để tránh việc tích mỡ, giữ cân nặng ở mức ổn định.

Thực đơn ăn kiêng giảm cân

Thực đơn ăn kiêng giảm cân

Việc thực hiện thực đơn ăn kiêng giảm cân, phải theo một chế độ khoa học, không phải muốn ăn gì thì ăn, như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến cơ thể dẫn đến việc thiếu hoặc thừa chất. Thực đơn ăn kiêng giảm cân mà, topbanchay.com muốn giới thiệu đến các bạn chính là chế độ General Motor Diet, đây là chế độ giảm cân đã được nghiên cứu và thử nghiệm trước khi giới thiệu rộng rãi đến mọi người, với chế độ này bạn sẽ ăn ít hơn bình thường nhưng vẫn đủ năng lượng cho cơ thể. Cùng bắt đầu với bí quyết giảm cân hiệu quả trong vòng 7 ngày nhé.

  • Ngày 1: Thực đơn chính là hoa quả, bạn có thể ăn hoa quả ở bất kỳ thời điểm nào mà bạn thấy đối, trong trái cây vừa mang đến một lượng calo, lại vừa cung cấp chất xơ, sẽ giúp đào thải các mỡ thừa. Nhưng hay loại bỏ mít, chuối, sầu riêng ra khỏi thực đơn, và kết nạp thêm dưa hấu, dưa vàng, cần uống đủ nước để đảm bảo quá trình thanh lọc cơ thể.
  • Ngày thứ 2: rau củ chính là thực đơn của ngày hôm nay, bạn có thể biến tấu các loại rau củ thành món bạn thích như ăn sống, hấp, luộc, salad, nước ép. Hãy nhớ rằng vẫn cần uống đủ nước nhé.
  • Ngày thứ 3: kết hợp trái cây và rau củ, với công thức của ngày thứ 1 và thứ 2, bạn hãy sẵn sàng cho việc đốt cháy mỡ thừa, nước vẫn là một trong những thứ không thể thiếu hàng ngày.

Thực đơn ăn kiêng giảm cân

  • Ngày thứ 4: Chuối với sữa không thể thiếu, chuối sẽ cung cấp cho bạn kali, natri. Công thức được đưa ra ở đây chính là ăn 8-10 quả chuối và kết hợp với 3 ly sữa không đường, tránh không nạp thể bất cứ thức ăn gì vào cơ thể. Kết nạp thêm nước hàng ngày nhé.
  • Ngày thứ 5: Một thực đơn ăn kiêng mới đó chính là 6 -7 quả cà chua và 1 bát cơm, lương nước uống cần tăng thêm để loại bỏ các axiit uric.
  • Ngày thứ 6: bạn đã thử đi cân chưa, để có thể biết được là mình giảm được bao nhiêu rồi, bạn hãy ăn 2 bát cơm cùng với loại rau theo sở thích của bạn, nhớ nước là không thể thiếu nhé.
  • Ngày thứ 7: ngày cuối cùng rồi, giảm cân với bát cơm gạo lứt cùng tất cả loại rau và nước ép trái cây mà bạn thích. Cơ thể của bạn sẽ được đào thải mọi độc tố và mỡ thừa ra khỏi cơ thể.

Thực đơn ăn kiêng giảm cân

Sản phẩm giảm cân Calorie blocker

Việc kết hợp thực đơn ăn kiêng giảm cân, bạn cần có chế độ luyện tập hợp lý để có kết quả tốt nhất. Ngoài sử dụng thực đơn trên còn có một phương pháp giảm cân vô cùng hiệu quả đó chính là sử dụng sản phẩm giảm cân Calorie blocker, với sản phẩm giảm cân này bạn không cần phải thực hiện chế độ ăn kiêng hay luyện tập những bài thể dục vất vả mà vẫn có thể giảm cân, các thành phần trong sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên mang đến sự an toàn và công dụng giảm cân, thành phấn chính là hạt bí ngô giúp cho việc thanh lọc cơ thể, để loại bỏ việc tích tụ của chất dư thừa trong cơ thể và còn cung cấp những chất vitamin, khoáng chất cần thiết cho cơ thể trong hoạt động hàng ngày và cải thiện tình trạng da trong quá trình giảm cân.

Hãy đặt hàng ngay tại đây, nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn thêm về sản phẩm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *