Ngày đăng

Thành phần chính của fresh fingers

Thành phần chính của fresh fingers

Fresh fingers là một sản phẩm trị nấm hiệu quả hiện nay. Được các nhà khoa học nghiên cứu và chế tạo thành công. Nếu ai đó đã và đang bị bệnh nấm chắc hẳn hiểu được lỗi khổ sở mà nó đem lại cho bạn. Bây giờ bạn không còn lo nữa hãy để Fresh fingers giải quyết vấn để này triệt để. Hãy cùng topbanchay.com chúng tôi đi tìm hiểu thành phần chính của sản phẩm này để các bạn có thể hiểu thêm về sản phẩm này.

 

Thành phần chính của fresh fingers

Thành phần chính của fresh fingers

Fresh fingers được triết xuất từ các thành phần thiên nhiên  thành phần chính của nó là: climbazol, farnesol, vitamin E và một số loại tinh dầu.

Climbazol và farnesol antyseptycze có tác dụng  loại bỏ nấm ngoài da và bảo vệ da. Các thành phần khác đóng một vai trò trong việc điều trị da bị bệnh, làm cho nó mềm hơn và phục hồi sự tươi mới trước đây của nó. Như tên cho thấy, mục tiêu chính là để khôi phục lại sự tươi mát của các ngón tay sản phẩm. Điều này có nghĩa cải thiện tình trạng của da cũng quan trọng như việc loại bỏ vi khuẩn và nhiễm nấm.

Thành phần chính của fresh fingers

Clotrimazole: ức chế sự phát triển nấm. Nó giúp làm dịu ngứa. Nó có tác dụng diệt và ngăn chặn sự phát triển của nấm.

Mật ong: có tác dụng đóng các tuyến mồ hôi và ức chế sự phát triển của vi khuẩn. Nó có tính sát trùng và làm mềm da, cho nó một mùi hương hoa nhẹ trong một thời gian dài.

Vitamin: làm mềm da và loại bỏ bong.

Limonene : Nó gợi lên một cảm giác của tốc độ làm mát thoải mái và đưa ra một mùi thơm dễ chịu.

Thành phần chính của fresh fingers

Cách nhận biết khi bị Nấm

Da trên bàn chân bao phủ bởi một lớp phấn

Làm tróc da chết trên lòng bàn chân và giữa các ngón chân, móng chân ngày càng xấu đi

Sau đó sưng, tấy đỏ và ngứa của trục của móng tay

Thành phần chính của fresh fingers

Cách sử dụng

Cách sử dụng sản phẩm này rất đơn gian: rửa và lau khô vùng bị nhiễm, sau đó phủ một lớp mỏng Fresh fingers. Sản phẩm này nên được sử dụng hai lần một ngày.

Địa chỉ mua fresh fingers

Topbanchay.com chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm Fresh fingers chính hãng đảmbảo chất lượng. Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng những chương trinh khuyến mại hấp dẫn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *