Ngày đăng

Tập thể dục kết hợp kem nở ngực vòng 1

Tập thể dục kết hợp kem nở ngực vòng 1

Tập thể dục kết hợp kem nở ngực vòng 1 sẽ giúp cho chị em phát triển vòng 1 tốt nhất và nhanh chóng nhất đảm bảo tăng kích thước vòng 1. Ngoài việc sử dụng kem nở ngực và kết hợp chế độ ăn uống thì việc tập thể dục cũng là một trong những bí quyết giúp bạn giải quyết triệt để vòng 1 khiêm tốn của mình.

Tập thể dục kết hợp kem nở ngực vòng 1
Tập thể dục kết hợp kem nở ngực vòng 1

Tập thể dục kết hợp kem nở ngực vòng 1

 Với bài tập đầu tiên tập chung chủ yếu tập chung vào phần cơ ngực để bạn có thể cơ ngực săn chắc, để đạt được kết quả tốt nhất. Bạn chỉ cần một đôi tạ nhỏ và tập hàng ngày. Cách tập: 2 tay cầm tạ ngay trên vai, cong khủy tay vuông góc gập ở phía trước ngực mở ra và gập vào, thực hiện khoảng 20 lần hàng ngày để có bộ ngực săn chắc.

Bài tập thứ 2 hít đất tăng vòng 1, bài tập này sẽ giúp bạn có cơ ngực săn chắc hơn và đồng thời sẽ giúp tay bạn thon gọn hơn. Bản chỉ cần đặt 2 bàn tay lên tường, độ rộng vai hơn 1 chút, 2 chân duỗi thẳng ra cách tường khoảng 1.5 bước chân, từ từ đẩy người vào tương, sau đó căng ngực và đẩy người ra sau, xuống thì hít lên thì thở. Thực hiện động tác này khoảng 20 lần.

Bài tập 3 cùng là một bài tập kết hợp với tạ và rất dễ dàng cho các bạn gái khi sử dụng kết hợp với kem Upsize  đầu tiên bạn nằm nên trên một cái bàn, 2 tay cầm tạ, nằm ngửa lên bàn, 2 tay chân đặt trên sàn, 2 tay lúc này duỗi thẳng trên ngực. Bạn từ từ ngả tay về phí đầu hướng xuống dưới sàn, đến khi thấy lồng ngực mình căng ra thì dừng lại giấy. Từ từ kéo tay lên vị trí ban đầu và thực hiện lại 20 lần.

Tập thể dục kết hợp kem nở ngực vòng 1
Tập thể dục kết hợp kem nở ngực vòng 1

Tập thể dục kết hợp kem nở ngực vòng 1 và chế độ ăn uống 

Theo các chuyên gia dinh dưỡng các thực phẩm dưới đây sẽ cung cấp collagen để tăng kích thước vòng 1 nảy nở căng tròn.

  • Các món từ móng giò: Trong móng giò có chưa rất nhiều systine, myoglobin và 1 lượng protein dồi dào giúp cho vòng ngực căng tròn, săn chắc.
  • Các món ăn từ mầm đậu: trong mầm đỗ tương có chứa một lượng lớn Isoflavones, có cấu tạo tương tự như nội tiết tố nữ Estrogen, đồng thời cung caaso thêm năng lương estrogen nhanh chóng và giúp vòng 1 tăng kích thước.

Kết hợp các bài tập thể dục này với việc sử dụng kem Upsize một cách đều đặn hàng ngày và việc kết hợp chế độ ăn uống, chắc chắn bạn sẽ có được vòng 1 như  mình mong muốn, giúp bạn tự tin mặc những bộ cánh quyến rũ, sexy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *