Ngày đăng

Nguyên nhân nào khiến “cậu bé” bị nhỏ ?

Nguyên nhân nào khiến cậu bé bị nhỏ ? Như các bạn đã biết cuộc sống hiện nay của con người chúng ta càng ngày càng phát triển. Nhưng tình trạng “ cậu bé” có kích thước nhỏ hơn so với kích thước chuẩn hiện nay ngày càng nhiều. Vậy nguyên nhân từ đâu và những đối tượng nào hiện nay bị như vậy. Hãy cùng Topbanchay.com của chúng tôi đi tìm hiểu.

Tìm hiểu thêm về: Cách tăng kích thước dương vật tự nhiên

Nguyên nhân nào khiến “cậu bé” bị nhỏ ?

Nguyên nhân nào khiến cậu bé bị nhỏ ?

Theo các nhà khoa học cho biết thì kích thước cậu bé tiêu chuẩn của Đông Nam Á nói chung và Việt Nam Nói chúng thì Kích thước dương vật nên đạt:

  • Chiều dài dương vật khi xìu: 6,6 ± 1,4 cm (4-11 cm)
  • Chu vi dương vật khi xìu: 6,6 ± 1,7 cm (4-9,5 cm)
  • Chiều dài dương vật khi cương : 11,2 ± 1,7 cm (5-14,5 cm)
  • Chu vi dương vật khi cương: 8,8 ± 1,8 cm (5-13,5 cm)

Đây là kích thước dương vật để bạn có thể biết được dương vật của mình có kích thước như thế nào?

Nguyên nhân nào khiến “cậu bé” bị nhỏ ?
Nguyên nhân nào khiến cậu bé bị nhỏ

Hiện tương teo dương vật:

Đây là một hiện tượng khá phổ biến hiện nay theo nghiên cứu thì đây là hiện tượng giảm tiết tố nam hay nói cách khác lượng hooc môn testosterone trong cơ thể ngày càng ít, chính điều này khiến đàn ông giảm ham muốn, khoảng cách giữa các lần quan hệ, và dẫn đến dương vật ngắn và nhỏ lại.

Đọc thêm: Thuốc tăng kích thước dương vât

Nguyên nhân của hiện tượng teo dương vật được các nhà khoa học nghiên cứu và kết quả cho thấy hiện tượng này chủ yếu do cách sống hiện nay của rất nhiều người. Nguyên nhân chính là sự căng thẳng, suy nghĩ, lo âu khiến cho cơ thể chúng ta tiết ra một hooc môn adrenalin. Loại hooc môn này làm cho các cơ ở thể nang cụ thể là các cơ trơn trong dương vật sẽ bị co thắt lại nhiều hơn và thường xuyên hơn, điều này sẽ làm cho dương vật được được nhận lượng máu ít hơn. Chính vì đó khiến dương vật giảm kích thước dần đi.

Ngoài ra hiện tương teo dương vật có thể do một số các nguyên nhân khác như sử dụng các sản phẩm không chính hãng trôi nổi ngoài thị trường giúp kéo dài thời gian quan hệ hay bôi trơn. Những sản phẩm này chứa các chất gây hại cho dương vật những chất này làm tăng áp lực lên thành mạch máu của dương vật, và có thể gây ra liệt dương.

Nguyên nhân nào khiến “cậu bé” bị nhỏ ?

Chứng nghiện thủ dâm cũng là một trong những tác nhân gây ra teo dương vật. Thủ dâm quá nhiều có thể dẫn đến tổn thưởng cho các thể hang, khiến các cơ trơn mất dần đi khả năng đàn hồi.

Trên đây là những Nguyên nhân nào khiến cậu bé bị nhỏ. Hãy giữ gìn sức khỏe cho dương vật của mình. Nếu bạn đang có hiện tượng bị teo dương vật hay dương vật của bạn nhỏ hơn kích thước dương vật tiêu chuẩn hãy sử dụng sản phẩm Gel titan của Nga. Đây là sản phẩm tốt nhất hiện nay để cải thiện kích thước dương vật, tăng thời gian quan hệ và giúp giảm hiện tượng xuất tinh sớm.

Ngày đăng

Có nên dùng gel titan không?

Có nên dùng gel titan không?

Có nên dùng Gel titan không? Hiện nay là một trong những vấn đề được các quý ông hiện nay muốn tìm hiểu và muốn biết những tác dụng và sản phẩm này đem lại để cải thiện vấn để cho của quý của những quý ông. Hiện nay có rất nhiều các tin tức nói về những tác hại của Gel titan. Nhưng các bạn có biết những tác hại này do đâu? Và những sản phẩm gây ra tác hại liệu có phải là sản phẩm chính hãng không? Hãy cùng Topbanchay.com chúng tôi đi tìm hiểu câu hỏi có nên dùng gel titan không? Và vấn đề hiện nay sảy ra về sản phẩm này.

Có nên dùng gel titan không?

Có nên dùng gel titan không? – Những sự thật cần biết

Gel titan được người Việt Nam biết đến từ năm 2014 được viết đến với xuất xứ tại Nga hoặc Mỹ vì hiện nay chỉ có 2 xưởng sản xuất sản phẩm này hiện nay. Trước đây khi sử dung những sản phẩm này không một tác dụng phụ nào cho đến giữa năm 2015 thi xuất hiện trường hợp bi tác dụng phụ và rất nhiều những hiện tượng sảy ra. Nhưng vào thời điểm đó xuất hiện những sản phẩm hàng nhái hàng kém chất lượng được sản xuất từ Trung Quốc. Theo điều tra cho thấy những người bị tác dụng phụ của sản phẩm đều mua tại những đơn vị không có uy tín, những đơn vị này không cung cấp được giấy tờ đầy đủ về sản phẩm cũng như những sản phẩm này đều không được gián tem nhãn.

Có nên dùng gel titan không?

Đối với những khách hàng sử dụng những sản phẩm tại những điện chỉ uy tín chất lượng thì hiện nay không có bất kỳ một tác dụng phụ nào? Chính vì vậy bạn cần nên chọn một đơn vị uy tín để mua sản phẩm này. Tránh trường hợp bị những ảnh hưởng không đáng có với những sản phẩm không có xuất xứ rõ ràng.

Có nên dùng gel titan không? – Những hiệu quả mang lại

Có nên dùng gel titan không?

Gel titan là một sản phẩm tăng kích thước dương vật hiệu quả được các nhà khoa học tìm hiểu và nghiên cứu. Những thành phần có trong Gel titan hoàn toàn được lấy từ các thành phần thiên nhiên không gây kích ứng da và ảnh hưởng tới chức năng của dương vật. Các thành phần của Gel titan thẩm thấu vào những lớp sâu dưới da giúp tăng cường tuần hoàn máu cũng như giúp các tế bào tại dương vật được phát triển nhanh chóng giúp dương vật phát triển một cách tự nhiên như ở tuổi dậy thì.

Những thành phần chính của Gel titan được triết xuất từ câu mã Tiên thảo và trái dâu tây:  AXIT ALPHA-HYDROXY,  AXIT HYALURONIC, PROPYLENE GLYCOL, DIMETHICONE, CHIẾT XUẤT TINH DẦU BẠC HÀ, AXIT SUCCINIC, TRIDECET, POLYME ACRYLATE,….

Với những điều chúng tôi cho các bạn biết dưới đây chắc hẳn các bạn đã biết câu trả lời cho câu hỏi co nên dùng gel titan không? Topbanchay.com chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm Gel titan chính hãng được nhập khẩu từ Nga. Nếu bạn có nhu cầu hãy đặt hàng ngay với chúng tôi để được giao hàng miễn phí tận nơi, kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Ngày đăng

Tác dụng Gel titan – Gel titan có tác dụng gì?

Tác dụng Gel titan

Tác dụng Gel titan – Gel titan có tác dụng gì? – Gel tăng kích thước dương vật hiện nay được nhiều người muốn tìm hiểu. Sản phẩm này hiện nay là một giải pháp hữu hiệu để cải thiện kích thước của quý của những quý ông. Sản phẩm này đã có mặt tại thị trường Việt Nam khoảng 3 năm và đã khẳng định được thương hiệu của mình. Vậy sản phẩm này có tác dụng như thế nào và hiệu quả của chúng ra sao hãy cũng Topbanchay.com chúng tôi đi tìm hiểu vấn để này.

Tác dụng Gel titan

Tác dụng Gel titan – Gel titan có tác dụng gì?

Gel titan là một sản phẩm được sản xuất tại Nga được các nhà khoa học nghiên cứu và chế tạo thành công từ các thành phần thiên nhiên giúp cải thiện được kích thước dương vật cho phái mạnh hiện nay.

Thành phần chủ yếu của gel titan được triết xuất từ cây mã tiên thảo hay còn được gọi cây cỏ roi ngựa và từ trái dâu tây.

Axit succinic từ cây mã tiên cung cấp năng lượng cho các tế bào của dương vật. nó giúp các tế bào hoạt động mạnh hơn. Nhờ đó các quá trình phân chia các tế bào diên ra mạnh mẽ. Giúp dương vật phát triển mộ cách tự nhiên và không ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra việc lưu thông máu trong mạch máu đến dương vật cũng được tốt hơn.

Tác dụng Gel titan

Các thành phần từ trái dâu tây chứa các chất xúc tác và các vitamin cần thiết kéo dài thời gian quan hệ và khả năng cưng cứng cũng được cải thiện đáng kể. Các chất vitamin có trong dâu tây ngăn chặn các chất gây ảnh hưởng xấu đến quá trình tại tạo mô trong dương vật.

Tác dụng Gel titan với một số thành phần khác:

Tác dụng Gel titan

  • CHIẾT XUẤT TINH DẦU BẠC HÀ giúp ngăn ngừa những tác hại của môi trường.
  • DIMETHICONE và AXIT HYALURONIC: Thành phần giống như trong thành phần di truyền ở người.
  • PROPYLENE GLYCOLĐược dùng làm dung môi an toàn với nồng độ đặc biệt
  • AXIT ALPHA-HYDROXYAxit alpha-hydroxy giúp làm sạch mạch máu , tăng cường lưu thông máu.
  • TRIDECET: Kết hợp cùng các chất hoạt tính
  • POLYME ACRYLATE: của natri – chất kết dính tự nhiên

Tìm hiểu thêm: Tăng kích thước dương vât tại nhà

Nói tóm lại sản phẩm Gel titan giúp các quý ông tăng kích thước dương vật giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm và tăng khả năng cương cứng. Sản phẩm đã được các nhà khoa học thí nghiệm một cách thực tế với nhiều các quý ông và cho kết quả rất bất ngờ. Trong vòng 2 tuần sử dụng sản phẩm dương vật có thể tăng từ 1 đến 4 cm tùy theo cơ địa của mỗi người.

Trên đây Topbanchay.com chúng tôi đã cho các bạn biết về tác dụng  gel titan – gel tăng kích thước dương vật. Để sở hữu sản phẩm chính hãng an toàn chất lượng hãy đặt hàng ngay của chúng tôi để được nhận những ưu đãi lớn và được miễn phí vấn chuyển, nhận hàng và kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

 

Ngày đăng

Gel bôi cương dương – làm to cậu nhỏ

Gel bôi cương dương – làm to cậu nhỏ

Gel bôi cương dương – làm to cậu nhỏ là một trong những sản phẩm được nhiều người tìm hiểu và muốn sử dụng hiện nay. Vì hiện nay tình trạng nhiều người đàn ông có kích thước dương vật nhỏ hơn với kích thước trung bình hiện nay ngày càng nhiều. Theo đó kích cỡ trung bình của dương vật ở trạng thái bình thường trong đó có Việt Nam là dài 9,16 cm trong khi chiều dài trung bình lúc cương cứng là 13,12 cm. Chính vì vậy việc tăng kích thước dương vật ngày càng cao. Một trong những biện pháp hiệu quả và an toàn là sử dụng Gel bôi cương dương hay Gel làm to cậu nhỏ được nhiều người sử dụng.

Gel bôi cương dương – làm to cậu nhỏ

Gel bôi cương dương – làm to cậu nhỏ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Gel bôi cương dương – làm to cậu nhỏ nhưng những sản phẩm trên hầu hết không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hay không có tem nhãn đảm bảo chất lượng. Những mặt hàng trên đều có giá rẻ nhưng hiệu quả mang lại cho người sử dụng không hề có mà còn có một số các tác dụng phụ như : Mất đi khoái cảm, không còn hứng thú khi không sử dụng những sản phẩm này, dị ứng và mất đi khả năng sinh lý,….

Vậy các quý khách hàng khi mua những sản phẩm này hãy cẩn thận kiểm tra về nguồn gốc xuất xứ và tem nhãn. Để tránh những trường hợp đáng tiếc sảy ra khi mua phải những hàng giả hàng kém chất lượng.

Topbanchay.com là một trong những điện chỉ uy tín chuyên cung cấp những sản phẩm Gel bôi cương dương – làm to cậu nhỏ. Với rất nhiều các sản phẩm có nguồn gốc xuất cứ rõ ràng , có tem nhãn đầy đủ và mã số mã vạch để quý khách có thể kiểm tra thông tin của sản phẩm.

2 sản phẩm Gel bôi cương dương – làm to cậu nhỏ tốt nhất hiện nay

Hiện nay Topbanchay.com chúng tôi có 2 sản phẩm Gel bôi cương dương – làm to cậu nhỏ được nhập khẩu tại Nga. 2 sản phẩm này được các nước trên thế giới rất hay sử dụng và những sản phẩm này đang dần chiếm lĩnh thị trường Việt Nam hiện nay. Đó chính là sản phẩm:

Titan Gel:

Gel bôi cương dương – làm to cậu nhỏ

Đây là một sản phẩm chắc không còn xa lạ với nhiều quý ông hiện nay. Với thành phần từ Cây mã thiên Thảo và trái dâu tây giúp tăng cường lượng máu đến dương vật điều này giúp tăng kích thước dương vật hiệu quả. Hơn thế nữa sản phẩm còn giúp tăng thời gian quan hệ và giảm các triệu trứng xuất tinh sớm hiện nay.

Atlant Gel:

Gel bôi cương dương – làm to cậu nhỏ

Một sản phẩm mới với 1 công thức hoàn toàn mới do các nhà khoa học nghiên cứu và tìm hiểu từ các thành phần mới từ thiên nhiên rất hiệu quả. Rất nhiều các thử nghiệm khoa học đã được tiến hành và mang lại hiệu quả bất ngờ. Các nhà khoa học còn khuyên người sử dụng không nên dung quá 2 lần mỗi ngày tránh trường hợp sự phát triển quá của dương vật.

Mọi nhu cầu của quý khách hàng về tăng kích thước dương vật hãy đặt hàng ngay cho Topbanchay.com chúng tôi để được hưởng những khuyến mại đặc biết và được giao hàng miễn phí và kiểm tra hàng khi thanh toán.

Ngày đăng

Gel titan có tác dụng phụ không? Tác hại của Gel titan

Gel titan có tác dụng phụ không? Tác hại của Gel titan

Gel titan có tác dụng phụ không? Tác hại của Gel titan, đây là vấn đề được rất nhiều người tìm hiểu nhất là đối với những quý ông. Hiện nay có rất nhiều các bài viết cũng như tin tức nói về sản phẩm này nhưng sự thật về sản phẩm này như thế nào thì it người đã biết đến. Hôm nay Topbanchay.com chúng tôi sẽ cùng với các bạn đi tìm hiểu về những thông tin mà bạn nên biết về sản phẩm này.

Gel titan có tác dụng phụ không? Tác hại của Gel titan
Gel titan có tác dụng phụ không? Tác hại của Gel titan

 

Gel titan có tác dụng phụ không? Tác hại của Gel titan

Hiệu quả của Gel titan

Gel titan là một sản phẩm giúp cho dương vật của người đàn ông được cải thiện một cách nhanh chóng. Theo một cuộc điều tra lấy ý kiến của những người sử dụng Gel titan tại Nga cho thấy : 80% người sử dụng sản phẩm nhận thấy kích thước dương vật được tăng đáng kể từ 2 cho đến 4cm, 15% người sử dụng chỉ thấy kích thước dương vật tăng rất ít từ 1 cho đến 2 cm. 5% người sử dụng hầu như không thấy có tác dụng gì ?

Gel titan có tác dụng phụ không? Tác hại của Gel titan

Hơn thế nữa Gel titan là sản phẩm được các nhà khoa học Nga đã kiểm chứng và thí nghiệm thực tế trên rất nhiều quý ông. Và kết quả cho thấy rất hiệu quả đồi với đàn ông. Theo đó thì trong 100 người tình nguyện thí nghiệm sản phẩm thì có đến 95 người thấy hiệu quả trông thấy, 5 người hầu như không tăng kích thước nhưng thời gian quan hệ của họ tăng lên và chứng xuất tinh sớm cũng biến mất.

Chính vì vậy titan Gel là sản phẩm hiệu quả trong việc tăng kích thước dương vật và cải thiện chuyện giường chiếu của đàn ông hiện nay.

Tác dụng phụ, tác hại của Gel titan

Gel titan là sản phẩm được sản xuất tại Nga, Mỹ,… sản phẩm này được các nhà khoa học nghiên cứu và triết xuất từ các thành phần thiên nhiên để tạo ra sản phẩm. Thành phần chính của Gel titan từ trái dâu tây và cây Mã thiên thảo.

Gel titan có tác dụng phụ không? Tác hại của Gel titan
Gel titan có tác dụng phụ không? Tác hại của Gel titan

Theo thì nghiệm thực tế mà các nhà khoa học tổ chức thì 99% người tình nguyện sử dụng đều không gây bất kỳ một tác dụng phụ hay một tác hại nào cho người sử dụng. Và chỉ 1% người sử dụng có dị ứng với thành phần của sản phẩm, những di ứng này không hề ảnh hưởng tới chức năng cũng như sức khỏe của người sử dụng. Nó chỉ là cảm giác ngứa ngáy khó chịu và sau khi dừng sử dụng sản phẩm 1 – 2 ngày triệu chứng cũng biến mất. Những trường hợp này đều bị dị ứng với cây mã thiên thao hoặc trái dâu tây.

Chính vì vậy các nhà khoa học cũng khuyên khi sử dụng sản phẩm cần nên chú ý đến những thay đổi của dương vật. Nếu có biểu hiện bất thường thì nên ngừng sử dụng sản phẩm và theo dõi.

Gel titan có tác dụng phụ không? Tác hại của Gel titan

Tim hiểu thêm về : Cách tăng kích thước dương vật tự nhiên

Bài viết trên đây đã cho bạn những thông tin thực tế những thí nghiệm mà các nhà khoa học Nga và Mỹ thực hiện. Vậy chắc hẳn các bạn đã biết điều các bạn cần biết về sản phẩm này. Hiện nay ở Việt Nam có một số các cơ sở nhập khẩu để đáp ứng nhu cầu hiện này của người Việt Nam chúng ta.

titan Gel

Topbanchay.com là một trong những cơ sở nhập khẩu titan Gel chính hãng tại Nga. Nếu các bạn có nhu cầu hãy đặt hàng ngay với chúng tôi để được hưởng những ưu đãi đặc biệt của chúng tôi.

Ngày đăng

Thuốc gel titan chính hãng nhập khẩu tại Nga

Thuốc gel titan chính hãng nhập khẩu tại Nga

Thuốc Gel titan chính hãng là một sản phẩm được đa số các quý ông quan tâm đến. Bởi vì sản phẩm này là một trợ thủ đắc lực trong việc chăn gối của các quý ông. Như chúng ta đã biết hiện nay rất nhiều người đàn ông đang rất lo lắng về kích thước dương vật của mình.

Dù nó không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhiều nhưng nó lại ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống riêng tư của họ. Cụ thể những người đàn ông có kích thước như vậy hầu hết không đáp ứng được cho bạn tình của mình và lâu ngày mối quan hệ sẽ trở thành xấu hơn. Vậy thuốc gel titan giải quyết vấn đề này thế nào?

Thuốc gel titan chính hãng nhập khẩu tại Nga

Thuốc Gel titan Chính hãng của Nga

Thuốc gel titan là một sản phẩm được sản xuất tại Nga, sản phẩm này được các nhà khoa học nghiên cứu và triết xuất từ các thành phần thiên nhiên giúp tăng kích thước dương vật.

Thành phần chính của gel titan từ cây mã thiên thảo và trái dâu tây. Những thành phần này được thẩm thấu xâu bên trong dương vật giúp các mạch máu được giãn nở và tăng lưu lượng máu đến dương vật, giúp dương vật tăng kích thước, Ngoài ra trai dâu tây còn cung cấp các vitamin cần thiết cho dương vật giúp các quá trình chuyển hóa và tại tạo lại tế bào được diễn ra nhanh hơn giúp dương vật khỏe hơn.

Thuốc gel titan chính hãng nhập khẩu tại Nga

Gel titan không những chỉ tăng kích thước dương vật mà sản phẩm còn giúp giảm triệu chứng xuất tinh sớm, tăng khả năng cương dương và tăng thời gian khoái cảm, Giúp đàn ông xung mãn hơn khỏe mạnh hơn.

Cách sử dụng Gel titan hiệu quả

Để có được hiệu quả tốt nhất bạn cần phải sử dụng đúng cách. Cách sử dụng tốt nhất hãy lấy một lương vừa đủ Gel titan và lòng bàn tay và thoa đều nên dương vật tránh phần đầu của Dương vật ra nhé. Để hiệu quả hơn bạn nên massage dương vật hoặc tập các bài tập JeLQing.

Tìm hiểu về: Bài tập tăng kích thước dương vật

Với sản phẩm này bạn nến sử dụng 1 ngày 2 lần trước khi đi ngủ và trước khi quan hệ khoảng từ 5 đến 10 phút. Ngoài ra bạn cũng nên tăng cường hoạt động thể dục thể thao, giảm sử dụng các chất kích thích như bia rượu, thuốc lá ….

Thuốc gel titan chính hãng nhập khẩu tại Nga

Chú ý: bạn đừng nên lạm dụng quá sản phẩm vì sản phẩm rất hiệu quả nếu bạn dụng quá nhiều có thể dây ra các trấn thương hoặc khó chịu.

Nếu bạn có nhu cầu hãy đặt hàng ngay của chúng tôi để được nhận hàng và kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Cách thức đặt hàng của chúng tôi rất đơn giản. Hãy click và hình trên và hãy cho chúng tôi biết thông tin của bạn gồm có tên và số điện thoại của bạn. Chỉ sau vài phút nhân viên chúng tôi sẽ gọi điện và tư vấn cho bạn biết những ưu đãi và cách sử dụng của sản phẩm.

Ngày đăng

Gel tăng kích thước dương vật

Gel tăng kích thước dương vật

Gel tăng kích thước dương vật trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại và các mẫu mã cũng như giá cả khác nhau. Nhưng hiện nay tại Việt Nam không có một đơn vị nào sản xuất những sản phẩm này, những sản phẩm này hầu hết được nhập khẩu từ các nước khác về như : Nga, Mỹ,…. Nhưng  hiện nay có rất nhiều các sản phẩm được sản xuất tại các cơ sở nhỏ lẻ tại Trung Quốc được nhập về và bán. Chính vì vậy khách hàng có nhu cầu rất dễ mua phải những sản phẩm này. Chính vì vậy các khách hàng cần chú ý khi mua những sản phẩm này trên mạng cần một điện chỉ uy tín để có thể mua hàng chính hàng.

Gel tăng kích thước dương vật

Tìm hiểu thêm: Bí quyết tăng kích thước cậu nhỏ

Gel tăng kích thước dương vật chính hãng tại Topbanchay.com

Topbanchay.com chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm Gel tăng kích thước dương vật chính hãng được nhập khẩu trực tiếp tại đơn vị sản xuất tại Nga. Chính vì vậy các quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng những sản phẩm của chúng tôi.

Gel tăng kích thước dương vật

Những sản phẩm của chúng tôi có đầy đủ thông tin cũng như nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra những sản phẩm của chúng tôi được dán đầy đủ tem chống hàng giả của nhà sản xuất cũng như có hiện thị mã số mã vạch để khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm trước khi mua hàng.

Đối với những sản phẩm được sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu từ Trung Quốc hay những hàng nhái sẽ không có tem nhãn của nhà sản xuất và cũng không có mã số mã vạch để khách hàng có thể kiểm tra thông tin của sản phẩm.

2 sản phẩm Gel tăng kích thước dương vật tại Topbanchay.com

Hiện nay top banchay.com của chúng tôi chuyên cung cấp 2 loại sản phẩm tăng kích thước dương vật cho khách hàng tại Việt Nam. 2 sản phẩm này rất hiệu quả cho việc cải thiên tăng kích thước dương vật của các quý ông hiện nay.

Titan Gel

Gel tăng kích thước dương vật

Titan Gel là một sản phẩm được triết xuất từ các thành phần của cây mã thiên thảo và quả dâu tây rất an toàn cho người sử dụng cũng như giúp việc tuần hoàn máu tại dương vật được tốt hơn, và giúp các thành mạch máu được giãn nở. Ngoài ra Titan Gel cũng giúp giảm chứng xuất tinh sớm và tăng khả năng cương dương của đàn ông.

Atlant Gel

Gel tăng kích thước dương vật

Đây là sản phẩm mới với công thức mới được các nhà khoa học nghiên cứu và sáng chế. Sản phẩm này gồm các thành phần từ thiên nhiên như : AXIT HYALURONIC, VERBENA triết xuất từ CỎ VOI NGỰA, AXIT SUCCINIC, CHIẾT XUẤT TỪ ​​TRÁI DÂU TÂY và một số các thành phần tự nhiên khác.

Các thành phần của Atlant gel giúp các thành mạch máu đàn hồi tốt hơn, giúp quá trình vận chuyển máu được diễn ra nhanh hơn, Giúp quá trình tích tụ các mô mỡ tăng lên để tăng đường kính của dương vật và duy trì kích thước của dương vật.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu về Gel tăng kích thước dương vật hãy đặt hàng ngay, để sở hữu được những sản phẩm chính hãng mang lại những hiệu quả tốt nhất cho các quý ông.

 

Ngày đăng

Cách làm tăng kích thước cậu bé

Cách làm tăng kích thước cậu bé

Cách làm tăng kích thước cậu bé là mối quan tâm lớn của hầu hết các đàn ông hiện nay. Vì sao? Cậu bé là gia vị quan trọng của hạnh phúc, là thành phần quan trọng trong tình yêu. Chính vì vậy rất nhiều các quý ông hiện này rất tự tin về kích thước cậu bé của mình. Họ luôn tìm cách để tăng kích thước, để có thể thỏa mãn được bạn tình của mình. Vậy cách làm tăng kích thước cậu nhỏ gồm những cách nào. Hãy cung Topbanchay.com chúng tôi đi tìm hiểu vấn để này.

 

Cách làm tăng kích thước cậu bé
Cách làm tăng kích thước cậu bé

4 cách làm tăng kích thước cậu bé hiện nay

Sử dụng các bài tập tăng kích thước cậu bé

Đây là phương pháp tăng kích thước một cách tự nhiên duy nhất hiện nay. Bài tập này là các bài tập kéo dài dương vật bằng tay. Nhờ sự chuyển động massage của bàn tay với cậu bé theo cách vuốt nhẹ nhàng từ phần dưới đến phần đầu cậu bé. Giống như khi chúng ta tự sướng nhưng chỉ khác ở đây chúng ta không “ xuất” và vuốt theo 1 chiều từ cuối lên đầu. Phương pháp này rất an toàn và không gây thước tích đến cậu bé của bạn.

Cách làm tăng kích thước cậu bé

Tìm hiểu thêm về: Bài tập tăng kích thước dương vật

Những với cách làm này chúng ta cần kiên trì, hơn nữa hiệu quả không được cao. Ngoài ra chúng ta cần thao tác các bài tập một cách chính xác để tránh những rủi ro không đáng có như: rách mạch máu, đau nhức, biến dang,….

Sử dụng máy bơm chân không để tăng kích thước cậu bé

Cách làm tăng kích thước cậu bé

Thiết bị này hiện nay được sử dụng rất phổ biến. Nhưng hiệu quả mang đến cho chúng ta không được vinh viễn. Thiết bị này chỉ có tác dụng điều trị rối loạn cương dương, chỉ giúp cậu bé tăng kích thước một cách tạm thời. Hiện nay có rất nhiều các thiết bị dạng này những hiệu quả hơn cả là máy bơm Hydro được nhiều các chuyên gia đánh giá cao.

Lưu ý: khi sử dụng thiết bị này để tăng kích thước cậu bé cần rất thận trọng vì những thiết bị này rất dễ gây ra những tổn thương cho cậu bé, gây ảnh hưởng đến chức năng.

Sử dụng Gel tăng kích thước cậu bé

Cách làm tăng kích thước cậu bé

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm Gel tăng kích thước cậu bé những thật ra chỉ có một số các sản phẩm giúp tăng kích thước hiệu quả. Hơn thế nữa những sản phẩm này chỉ được sản xuất tại nước ngoài. Chính vì vậy những sản phẩm này đều có tem và mã vạch để trống hàng giả.

Đọc thêm: Tăng kích thước dương vật

Với những sản phẩm nhái, kém chất lượng sẽ không mang lại hiệu quả mà còn gây ra dị ứng, rối loạn cương dương,…. Hiện nay có 2 sản phẩm được đánh giá cao được nhập khẩu từ Nga đó là Titan Gel và Atlant gel.

Sử dụng thuốc tăng kích thước cậu bé

Cách làm tăng kích thước cậu bé

Những loại thuốc hiện nay với quảng cáo là giúp tăng kích thước dương vật nhưng những loại thuốc này hầu hết không được cục quản lý thực phẩm và dược phẩm không được chấp nhận được sử dụng trong ý tế.

Chỉ có một số các loại thuốc được phê duyệt giúp điều trị những rồi loạn cương dương như : Viagra là một ví dụ điển hình, Nhưng những loại thuốc này lại không có tác dụng tăng kích thước cậu bé. Chính vì vậy hiện nay chưa có loại thuốc nào tăng kích thước cậu bé cả.

titan Gel

Trên đây là 4 cách làm tăng kích thước cậu bé hiện nay được nhiều người sử dụng cũng như việc đánh giá những cách này. Hãy lựa chọn cho mình một cách tăng kích thước cậu bé hiệu quả cho chính mình

Ngày đăng

Cách tăng kích thước dương vật tự nhiên

Cách tăng kích thước dương vật tự nhiên

Hiên nay có rất nhiều các sản phẩm giúp tăng kích thước dương vật, nhưng những Cách tăng kích thước dương vật tự nhiên cũng được rất nhiều các quý ông sử dụng hoặc có thể áp dụng cùng những sản phẩm làm tăng kích thước để cho hiệu quả tốt hơn. Vậy những cách tăng kích thước dương vật tự nhiên có bao nhiêu cách, gồm những cách nào, và cách nào hiệu quả. Hãy cùng Topbanchay.com chúng tôi đì tìm hiều về những các tăng kích thước dương vật tự nhiên hiện nay được nhiêu người áp dụng.

Cách tăng kích thước dương vật tự nhiên

Cách tăng kích thước dương vật tự nhiên

Tăng kích thước dương vật bằng thực phẩm

Theo các nhà khoa học nghiên cứu thì có một số các thực giảm giúp tăng kích thước dương vật. Những thực phẩm này giúp cung cấp các chất dinh dưỡng cho cơ thể và cậu nhỏ. Hơn nữa những thực phẩm này còn giúp quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn, và tăng lưu lượng máu cho dương vật. Chính nhờ điều này mà những thức phẩm này giúp tăng kích thước dương vật.

Cách tăng kích thước dương vật tự nhiên

Các thực phẩm tăng kích thước dương vật như: chuối, thịt dê, hàu biển, cua biển, chạch, Nước ép táo, dầu oliu,…. Đây là những thực phẩm được các nhà hoa học đánh giá rất tốt cho việc tăng kích thước dương vật.

Tuy nhiên cách tăng kích thước dương vật này rất tốn kém mà hiệu quả mang lại không cao.

Tăng cách thước dương vật bằng các bài tập JELQING:

Đối với cách tăng kích thước dương vật này các bạn cần thật kiên trì trong thời gian dài, và các bài tập Jelqing này không được làm quá mạnh chỉ sử dụng lực vừa đủ. Các bước thực hiện như sau:

Cách tăng kích thước dương vật tự nhiên

Bôi trơn dương vật bằng các dung dịch bôi trơn chuyên dụng cho dương vật.

Khởi động dương vật: làm cho dương vật cương cứng từ 50 đên 70% bằng cách vuốt ve nhẹ nhàng.

Sử dụng ngon tay cái và ngon tay trỏ  để tạo thành một vòng tròn xung quanh dương vật hãy bắt đầu đặt vòng tròn từ gần xương mu( phần cuối dương vật). 2 Ngón tay tao lên 1 lực vừa phải lên dương vật và di chuyển từ từ lền phần đầu dương vật. Chú ý đừng qua mạnh tay gây tổn thương hoặc làm đau dương vật của bạn. Hoạt động này bạn lên lặp lại 2 – 3 lần cho mỗi lần tập.

Song song với việc tập bài tập jelqing các bạn cũng nên luyện tập thể dục và hạn chế một số các chất kích thích như thuốc lá, cafe, các chất kích dục,…..

Ngoài 2 cách trên chúng ta còn một số các mẹo nhỏ khác cũng có thể cải thiện được phần nào về kích thước dương vật của bạn.

Thường xuyên tắm cậu nhỏ bằng nước ấm. Đây là một quan niệm có vẻ đúng những chưa được khoa học chứng mình. Vì nước ấm giúp làm giãn nở các mạch máu và lương máu lưu thông tôi dương vật được nhiều hơn.

Cắt tỉa phần lông dương vật giúp chúng ta có cảm giác dương vật to hơn. Chính vì vậy hãy thường xuyên cắt tia chúng.

Ngoài ra các bạn có thể dùng các sản phẩm Gel tăng kích thước như Gel Titan, atlant gel,…. Những sản phẩm này được làm từ các thành phần thiên nhiên giúp tăng kích thước dương vật hiệu quả.

Trên đây Topbanchay.com chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn Cách tăng kích thước dương vật tự nhiên để các bạn có thể hiểu hơn và biết thêm những thông tin quý giá về việc tăng kích thước. Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

 

Ngày đăng

Làm sao để tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất

Gel titan giá bao nhiêu? Mua Gel titan chính hãng ở đâu?

Làm sao để tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất đây là câu hỏi của hầu hết của những người đàn ông hiện nay. Đối với những người đàn ông có kích thước dương vật nhỏ hơn so với kích thước tiêu chuẩn đây là câu hỏi bình thường. Nhưng rất nhiều các quý ông có kích thước tiêu chuẩn hay to hơn cũng hỏi những câu này. Bởi vì họ biết kích thước dương vật quan trọng thế nào với họ, quan trọng thế nào trong quan hệ nam – nữ( giường chiếu). Vậy làm sao để tăng kích thước dương vật?

Làm sao để tăng kích thước dương vật

Hiện nay khoa học phát triển cho nên cũng có rất nhiều các để tăng kích thước dương vật như phẫu thuật, uống thuốc, tập luyện và ăn uống, sử dụng gel tăng kích thước. Đây là những cách chính để tăng kích thước dương vật hiện nay. Hãy cùng Topbanchay.com chúng tôi đi tìm hiểu về những cách này!

Làm sao để tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất ?

Tăng kích thước dương vật bằng phẫu thuật

Làm sao để tăng kích thước dương vật

Phẫu thuật là cách các bác sĩ lấy mô ở một phần nào đó trên cơ thể bạn để cho thêm vào dương vật của bạn giúp dương vật của bạn tăng kích thước.

Đọc thêm: Tăng kích thước dương vât tại nhà

Ưu điểm: tăng kích thước một cách nhanh chóng và vĩnh viễn.

Nhược điểm: Chi phí rất cao. Có một số các ảnh hưởng sau phẫu thuật như: hứng thú, khoải cảm không còn như trước, sau khi phẫu thuật bạn cân kiêng khem rất nhiều vì vết mổ rất dễ bị ảnh hưởng.

Chính vì vậy bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định phẫu thuật. Và nên nghe kỹ những lời khuyên của bác sĩ.

Tăng kích thước dương vật bằng thuốc tăng kích thước

Ưu điểm: có thể tăng kích thước dương vật Tùy vào cơ địa mỗi người mà kích thước có thể tăng ít hay nhiều.

Nhược điểm: Tăng kích thước chậm. Có thể gây dị ứng, béo phì. Ngoài ra thuốc còn có thể làm giảm khả năng cương cứng cũng như khoái cảm khi quan hệ. Hơn nữa trên thị trường có rất nhiều loại thuốc tăng kích thước và cả hàng giả hàng nhái kém chất lượng. Chính vì vậy cần phải cẩn thận khi mua và sử dụng những sản phẩm này.

Làm sao để tăng kích thước dương vật

Tăng kích thước dương vật bằng Gel

Ưu điểm: dễ sử dụng, tăng kích thước dương vật khá tốt, phụ thuộc vào từng cơ địa mỗi người. Khi quan hệ sử dụng tăng khoái cảm, và tăng thời gian quan hệ, giảm triệu chứng xuất tinh sớm, tăng thời gian cương cứng.

Nhược điểm: Chủ yếu sản phẩm Gel được triết xuất từ thành phần thiên nhiên nên hầu như không có tác dụng phụ. Nếu có chỉ là mẩn ngứa khi đó bạn nên ngừng sử dụng sản phẩm.

Hiện nay có 2 sản phẩm nổi tiếng là titan Gel và Atlant Gel Nhưng hiện nay có rất nhiều hàng nhái. Chính vì vậy bạn nên kiểm tra kỹ tem nhãn và mã vạch khi mua các sản phẩm này.

Làm sao để tăng kích thước dương vật

Trên đây Topbanchay.com chúng tôi đã trả lời cho các bạn biết Làm sao để tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất. Mọi nhu câu hay thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.