Ngày đăng

Tăng cường sinh lý với lá lốt

Tăng cường sinh lý với lá lốt – Lá lốt  là loại cây thường được sử dụng trong các món ăn  giúp làm món ăn có thêm những mùi vị hấp dẫn hơn, lá lốt ngoài ra còn được biết đến như một loại thuốc thường được sử dụng trong đông y và có rất ít người biết sẽ rằng là lốt còn đùng để giúp tăng sinh lý cho các quý ông. Hãy cùng đi tìm hiểu về những gì lá lốt mang lại.

Xem thêm: Hammer of thor gel

Tăng cường sinh lý với lá lốt
Tăng cường sinh lý với lá lốt

Tăng cường sinh lý với lá lốt

Lá lốt là loại lá có tính ấm, có vị nồng, hoi cay, có tác dụng giúp chống lạnh, giảm đau, chống lại phong hàn ở mức thấp, chữa chân tay lạnh, nôn mửa, đầy hơi, đau đầu.

Sự kết hợp lá lốt với các gia vị khác sẽ giúp tăng cường sinh lý cho nam giới đạt hiệu quả rất cao. Chỉ cần kết hợp lá lốt với củ hành đã phơi khô sẽ làm tăng sự ham muốn cho các đấng mày râu.

Nếu nam giới vị mắc bệnh viêm tinh hoàn, cơ thể mệt mỏi hãy áp dụng bài thuốc sau:

Cần 12g lá lốt, lệ chi, bạch truật, sinh khương, 10g trần bì, 10 g bạch linh, 6g sơn thù, 6g phòng sâm, 6g cam thảo. Hòa tan tất cả với 600ml nước đem đun đến khi còn khoảng 200ml, và chia đều lần uống tron ngày để điều trị bệnh viêm tinh hoàn.

Xem thêm: hammer of thor cách sử dụng

Tăng cường sinh lý với lá lốt
Tăng cường sinh lý với lá lốt

Tăng cường sinh lý với sản phẩm Hammer of thor

Hammer of thor được biết đến là sản phẩm giúp tăng cường sinh lý cho nam giới mang lại hiệu quả, sử dụng hammer of thor bạn sẽ thấy sự thay đổi về chức năng sinh lý của mình. Các vấn đề về rối loạn cương dương sẽ được khắc phục hoàn toàn, tăng khả năng tình dục, nhu cầu sinh lý, giúp sản sinh ra các testosterone tự nhiên, kéo thời gian quan hệ, và sản phẩm còn cung cấp các vitamin, khoáng chất cần thiết.

Các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên có trong sản phẩm không gây ra tác dụng phụ hay bất cứ vấn đề gì khi sử dụng, và với chiết xuất từ rất nhiều loại thảo dược hỗ trợ khôi phục lại khả năng tình dục của nam giới.

Cách sử dụng hammer of thor rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần 3 đến 5 giọt mỗi ngày là vấn đề về sinh lý của bạn đã được giải quyết hoàn toàn, với Hammer of thor cuộc sống chăn gối của bạn sẽ thật sự hoàn hảo và mang đến những giây phút thăng hoa cho bạn tình của mình.

Đặt hàng tại topbanchay.com để được nhận ưu đãi giảm giá lên đến 50% chỉ còn 590.000 vnđ bạn đã sở hữu sản phẩm Hammer of thor chính hãng đẩm bảo nguồn gốc xuất xứ mang lại hiệu quả tốt nhất cho bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *