Ngày đăng

Sự thật về gel titan – titan Gel hiện nay

Titan gel là gì?

Gel titan là sản phẩm được sản xuất tại Nga và nhập khẩu vào Việt Nam. Sản phẩm này được các nhà khoa học nghiên cứu và sản xuất vào năm 2016. Nhưng hiện nay có rất nhiều các ý kiến trái chiều về sản phẩm này. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi topbanchay.com sẽ giúp các bạn biết  về Sự thật về gel titan – titan Gel hiện nay.

Sự thật về gel titan - titan Gel hiện nay
Sự thật về gel titan – titan Gel hiện nay

Sự thật về gel titan – titan Gel hiện nay

Như chúng ta đã biết Gel titan là một sản phẩm tăng kích thước dương vật cho những quý ông có kích thước dương vật bé so với kích thước tiêu chuẩn hay những quý ông muốn của quý của mình được tăng thêm. Nhưng hiện nay có rất nhiều các sản phẩm Gel Titan giả được sản xuất tại Trung Quốc hay được nhập lậu từ các nước khác. Những sản phẩm này hầu hết được bán với giá rất rẻ từ 350k đên 550k có những địa chỉ bán những sản phẩm này với giá bằng hoặc thấp hơn một ít so với hàng chính hãng. Chính vì vậy những khách hàng đã ham rẻ và mua những sản phẩm này .

Sự thật về gel titan - titan Gel hiện nay
Sự thật về gel titan – titan Gel hiện nay

Nhưng khi sử dụng những sản phẩm này không mang lại hiệu quả cho người sử dụng, mà nó còn mang đến những ảnh hưởng đối với dương vật như: Dương vật không cương cứng, mất cảm giác hưng phấn,….. hay còn gây nhiễm trùng Dương vật. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều tin tức báo chí đề cập đến vấn đề này.

Chính vì vậy nếu quý khách và các bạn có nhu cầu về Gel titan hãy cẩn thận và lựa chọn một địa chỉ uy tín chất lượng để mua hàng, đừng nên ham rẻ để mua hàng kém chất lượng sẽ mang lại những hậu quả không lường trước được.

Cách phân biệt Gel titan chính hãng

Khi mua hàng hay đặt hàng quý khách hãy kiểm tra thật kỹ hàng mà bạn đã mua kiểm tra xem sản phẩm này có phải chính hãng không? Bằng các rất đơn giản dựa vào 2 đặc điểm chính sau:

  • Hàng chính hãng luôn có tem chống hàng giả được dán ở hộp và tuýp Gel titan. Những sản phẩm không được dán tem thì chắc chắn là hàng nhái hàng kém chất lượng.
  • Sau hộp của sản phẩm có một mã vạch gồm 13 số, bạn hãy sử dụng phần mềm kiểm tra mã vạch để kiểm tra thông tin sản phẩm.

Topbanchay.com chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm gel titan gia re cho các cửa hàng và bán trực tiếp cho khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi được lấy trực tiếp từ nhà sản xuất bên Nga và được nhập khẩu vào Việt Nam. Chính vì vậy sản phẩm của chúng tôi luôn được đảm bảo chất lượng cũng như gia thành cạnh tranh nhất hiện nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *