Ngày đăng

Se khít vùng kín tại nhà

Se khít vùng kín tại nhà

Với chị em sau khi sinh thì nỗi lo lớn nhất với vùng kín đó chính là việc giãn rộng, vậy có thể se khít vùng kín tại nhà không, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu ngay nhé.

Việc giãn rộng của vùng kín sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, tâm lý và đến chính cuộc sống hôn nhân của bạn. Giãn rộng vùng kín sẽ khiến chị em cảm thấy tự ti mỗi lần quan hệ về không thể ôm khít cậu nhỏ, khiến cho cảm giác ham muốn, lên đỉnh bị giảm xuống rất nhiều, ảnh hưởng đến cuộc yêu và làm tăng nguy cơ ngoại tình của nam giới rất cao. Nguyên nhân vùng kín bị giãn rộng chủ yếu là sau khi sinh khu vực âm đạo sẽ bị giãn ra và không thể co lại như lúc ban đầu.

Se khít vùng kín tại nhà

Se khít vùng kín tại nhà

Khi gặp tình trạng vùng kín bị giãn nỡ thì hầu hết các chị em phụ nữ đều mắc phải tâm lý lo âu, ngại ngùng, không dám nói với ai, vậy nên để chị em có thể khắc phục vấn đề này ngay tại nhà một cách đơn giản và dễ dàng.

Se khít vùng kín bằng bài tập Kegel

Các bài tập kegel đã được các chuyên gia nghiên cứu và khuyên nên luyện tập để giúp cho việc se khít vùng kín sau khi sinh, các bài tập này còn giúp cho các cơ của vùng chậu được săn chắc lại, có sự cứng cáp, đàn hồi tốt hơn, giúp phòng ngừa các bệnh sa dạ con và tiểu són.

Khi mới bắt đầu các bài tạo kegel này bạn cần làm các động tác từ từ, chậm, nên duy trì một cách đều đặn các bài tập để mang đến hiệu quả tốt nhất.

Se khít vùng kín tại nhà
Se khít vùng kín tại nhà

Se khít vùng kín với sản phẩm Virgin star

Sản phẩm Virgin star giúp trẻ hóa vùng âm đạo vô cùng tuyệt vời, giúp cho khu vực vùng kín được se khít, cho bạn lấy lại cảm giác thăng hoa trong mỗi cuộc yêu. Đây là sản phẩm gel giúp việc thẩm thấu đến các tế bào và tái tạo, liên kết lại các cơ gãy đứt, làm cơ co âm đạo, sẽ làm cho vùng kín se khít tự nhiên.

Với chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, như hoạt chất của vỏ cây ximenia, americana, Posassium Alum, các khoáng chất, vitamin, … kết hợp với nhau, giúp kích thích tế bào và tăng khoái cảm đến mức tối đa cho phụ nữ, làm thỏa mãn bạn tình của mình, se khít vùng kín và làm hồng hào vùng kín, cải thiện tình trạng khô rát âm đạo. Không gây bất cứ các kích ứng, đảm bảo an toàn cho khu vực âm đạo.

Se khít vùng kín tự nhiên chỉ với sản phẩm Virgin star, hi vọng các vấn đề về vùng kín của bạn sẽ được khắc phục một cách tốt nhất. Chúc bạn luôn tự tin trong chuyện ấy nhé để có thể giúp chàng nhanh chóng lên đỉnh, để giữ gìn hạnh phúc của chính bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *