Ngày đăng

Se khít vùng kín bằng lá trầu không sau sinh

Se khít vùng kín bằng lá trầu không sau sinh

Se khít vùng kín bằng lá trầu không sau sinh đang được chị em truyền nhau rất nhiều, vậy thực sự là trầu không có giúp se khít vùng kín hay không? Hãy cùng đi tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Vấn đề se khít vùng kín sau khi sinh luôn nhận được mối quan tâm rất lớn từ chị em, đặc biệt là các phương pháp tự nhiên được chị em chú ý hơn so với việc sử sử dụng việc sử dụng phương pháp phẫu thuật thu nhỏ vùng kín. Đối với chị em sau khi sinh sẽ cảm thấy chán nản với chính vùng kín của mình vì nó bị giãn rộng ra và thâm đen nữa.

Xem thêm: Nguyên nhân vùng kín bị giãn rộng

Se khít vùng kín bằng lá trầu không sau sinh

Se khít vùng kín bằng lá trầu không sau sinh

Thay vì việc sử dụng phương pháp phẫu thuật thì việc sử dụng lá trầu không để giúp se khít vùng kín tự nhiên, giúp chị em tự tin trong mỗi lần giao hợp.

Từ ngày xưa lá trầu không đã được sử dụng để vệ sinh vùng kín cho phụ nữ sau sinh, để khử mùi hôi, giảm sự viêm nhiễm và giúp làm hồng cô bé. Trong lá trầu không có chứa rất nhiều đường và tinh dầu, chúng sẽ giúp cho việc ức chế các vi khuẩn, nấm xấm nhập từ bên ngoafu vào khu vực của vùng kín, các chất xơ, protein, kẽm, canxi, axit amin sẽ đẩy lùi các sắc tố menanin, trị thâm nám, tái tạo lại các tế bào mô, làm săn chắc, giúp se khít, làm mềm mại vùng kín.

Xem thêm: Se khít vùng kín tại nhà

Se khít vùng kín bằng lá trầu không sau sinh
Se khít vùng kín bằng lá trầu không sau sinh

Cách thực hiện se khít vùng kín bằng lá trầu không

Các bước thực hiện se khít bằng lá trầu không rất đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần theo các bước dưới đây sẽ giúp cho việc se khít vùng kín tự nhiên hiệu quả.

Bạn chỉ cần chuẩn bị: 1 nắm là trầu không, muối và 2 quả chanh, nồi nước, chậu.

Cách thực hiện:

  • Bạn hãy trồn 1 – 2 thìa muối với nước chanh để dùng tẩy tế bào chết cho khu vực vùng kín, không massage vào sâu bên trong nhé, hãy sử dụng muối hạt mịn để tránh làm tổn thương khu vực vùng kín nhé, vì chúng rất là nhạy cảm đó.
  • Tiếp theo bạn hãy đun sôi khoảng 2 lít nước và cho lá trầu không đã được vò hơi nát và cho cùng 2 thìa cafe muối vào, đậy vung và đợi sôi trở lại và tắt bếp.
  • Xông hơi vùng kín với nỗi nước vừa sôi, hãy đảm bảo khoảng cách để tránh việc bị bỏng nhé.
  • Giữ nguyên như vậy cho đến khi nước bốc hơi hết, pha thêm chút được để hơi âm rửa vùng kín.
  • Hãy thực hiện đều 2 lần/ tuần để giúp se khít vùng kín và làm hồng tự nhiên

Se khít vùng kín bằng lá trầu không sau sinh

Sản phẩm Virgin star giúp se khít vùng kín

Nếu như bạn không có thời gian để thực hiện việc se khít vùng kín bằng lá trầu không thì còn một phương pháp đó là sử dụng sản phẩm Virgin star sẽ giúp bạn se khít vùng kin một cách nhanh chóng và không tốn nhiều thời gian. Các thành phần có trong sản phẩm hầu hết là từ thiên nhiên nên đảm bảo không gây tác dụng phục cho khu vực vùng kín.

Hoạt chất từ vỏ cây Ximenia Americana sẽ giúp cho việc khôi phục duy trì, khôi phục và tăng cường sự kết nối của các thành cơ trong âm đạo để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thu hẹp lại âm đạo, cải thiện lại các đặc tính bôi trơn. Thành phần Potassium Alum sẽ giúp cung cấp độ ẩm để cải thiên sự khô ra trong khực âm đạo, kích thích quá trình để sản sinh ra các collagen giúp cải thiện lại các đặc trình bơ bắp, giúp cho việc tái tạo da.

Hãy nhanh tay đặt hàng, để vùng kín của bạn được se khít lại như thời con gái giúp cho chuyện yêu trở nên thăng hoa hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *