Ngày đăng

Se khít và làm hồng vùng kín với Virgin star

Se khít và làm hồng vùng kín với Virgin star

Se khít và làm hồng vùng kín với Virgin star giúp chị em không phải lo lắng về việc vùng kín của mình bị giãn rộng do tuổi tác hay sau khi sinh nở.

Khu vực vùng kín bị xuống cấp sau khi sinh luôn là mối quan tâm của rất nhiều chị em, ta có thể thấy ở rất nhiều diễn đàn chị em bàn luận về vấn đề này rất nhiều. Trong khi bầu bí thì việc ăn uống các chất dinh dưỡng nhiều  sẽ khiến cho các mẹ bầu sẽ tăng cân khá nhiều và em bé sẽ có sẽ có cân nặng vượt chuẩn, khi sinh nở cổ tử cung của mẹ sẽ mở rộng hơn và tình trạng giãn nở là điều khó có thể tránh khỏi. Sau khi sinh từ 4 – 6 tuần vùng kín sẽ có thời gian phục hồi trở lại nhưng sẽ không thể như xưa, và nó sẽ làm ảnh hưởng đến chuyện chăn gối. Vậy nên sản phẩm giúp se khít vùng kín đang được rất nhiều chị em quan tâm.

Xem thêm: Nguyên nhân vùng kín bị giãn rộng

Se khít và làm hồng vùng kín với Virgin star

Se khít và làm hồng vùng kín với Virgin star

Sản phẩm mà topbanchay.com muốn giới thiệu tới các bạn đó chính là sản phẩm  Virgin star, được nhập trực tiếp từ Nga và được chứng minh mang lại những hiệu quả để giúp cho việc se khít vùng kín đạt kết quả tốt nhất và đảm bảo an toàn, không gây hại cho người sử dụng. Công dùng mà sản phẩm Virgin star mang đến:

  • Virgin star giúp trẻ hóa âm đạo mà không cần phải phẫu thuật, khôi phục và duy trì các cơ trong âm đạo, để tăng cường và kết nối các thành âm đạo, giúp cho việc thu hẹp âm đạo được dễ dàng.
  • Là dạng gel bôi trơn, để giúp cho cuộc yêu tăng thêm kích thích, giúp kéo dài thêm thời gian quan hệ.
  • Giúp làm trắng hồng và cải thiện các vùng da nhăn nheo ở khu vực vùng kín.
  • Cải thiện vấn đề khô rát vùng kín trong khi sinh hoạt vợ chồng.
  • Tạo ra những lớp niêm mạc, cải thiện độ nhạy cảm của khu vực âm đạo.
  • Giúp sự lưu thông máu trong các bộ phận sinh dục được dễ dàng hơn.
Se khít và làm hồng vùng kín với Virgin star
Se khít và làm hồng vùng kín với Virgin star

Thành phần trong sản phẩm se khít vùng kín Virgin star

Được chiết xuất từ các thào dược trong tự nhiên để mang đến những những hiệu quả và an toàn nhất đến với người sử dụng. Sản phẩm chứa các hoạt chất của vỏ cây Ximenia Americana, và Potassium Alum, và các thành phần khác như nước, Glyxerin, Polysorbate 20, Hydroxyethylcellulose, pitassium Alum, Prooopanediol, Ethylhexylglyxcerin, phenosyewthanol.

Virgin star là sản phẩm đã được chứng minh và được sử dụng rộng rãi ở rất nhiều nước nên bạn hãy yên tâm sử dụng sản phẩm, để mang đến cho bạn những cuộc yêu hoàn hào nhất nhé. Nhanh tay đặt hàn ngay tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *