Ngày đăng

Sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp

Sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp

Những ngày lễ tết đang đến rất gân, bệnh cạnh việc lựa chọn những bộ trang phụ đẹp thì việc sở hữu một bộ tóc đẹp, hợp thời trang cũng nhận được sự quan tâm rất nhiều. Sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp Princess hair sẽ mang lại cho bạn một mái tóc như bạn mong muốn.

Muốn có một mái tóc thời trang, phù hợp với khuôn mặt của bạn thì cần phải có một mái tóc chắc khỏe trước đã, vì việc sử dụng các hóa chất để uốn, nhuộm, duỗi sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến mái tóc, sẽ khiến cho mái tóc sẽ bị hử tổn, dễ bị chẻ ngọn, không vào nếp, gãy đứt. Để có một mái tóc chắc khỏe và phục hồi các hư tổn cần có sản phẩm giúp phục hồi chuyên sâu dành riêng cho tóc và sản phẩm đấy chính là Princess hair.

Sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp

Sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp

Princess hair là sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp, với những công thức đột phá có sản phẩm sẽ giúp phục hồi lại mái tóc hư tổn từ sâu bên trong, thích hợp dùng cho mọi loại tóc, tái tạo lại cấu trúc của sợi tóc, nuôi dưỡng và chống rụng, giữ màu cho mái tóc.

Thành phần có trong sản phẩm được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, nhằm mang đến những hiệu quả chăm sóc tóc tốt nhất và đảm bảo không ảnh hưởng đến da đầu.

  • Tinh dầu cây ngưu bàng: chúng ta đã biết cây ngưu bàng được biết đến như một loại thảo mộc trong việc phục hồi lại tóc hư tổn, giúp cho việc tuần hoàn máu được tốt hơn để phục hồi lại các nang tóc bị tổn thương, làm cho tóc trở nên chắc dày hơn.
  • Dầu hồng xiêm: dưỡng ẩm và nuôi dưỡng chân tóc, chăm sóc da đầu một cách tốt nhất.
  • Dầu dừa: không chỉ tốt cho việc chăm sóc da sản phẩm còn giúp dưỡng ẩm cho mái tóc, ngăn ngừa chẻ ngọn, giảm lượng tóc rụng.
  • Vitamin E: Giúp cho mái tóc được chắc khỏe và ngăn rụng tóc.
  • Dầu quế: sẽ giúp cho việc phục hồi lại các lô chân tóc bị bít, không hoạt động, còn giúp tóc dài ra nhanh chóng, ngăn chăn sự xâm nhập của các các vi khuẩn, nấm vào da đầu, giúp cho tóc trở nên chắc khỏe và bóng mượt.
  • Chiết xuất cây cúc la mã: có tác dụng chống lão hóa, làm dịu da.

Sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp

Cách sử dụng sản phẩm Princess hair

Làm sạch và ẩm tóc, lấy Princess hair thoa đều từ chân đến ngọn tóc, rồi massage một cách nhẹ nhàng theo chiều dài của tóc, để nguyên tầm 5 – 7 phút sau đó gội sạch lại bằng nước. Nên sử dụng 2 – 3 lần/ tuần để đạt được hiệu quả, sử dụng ít nhất 8 tuần bạn sẽ thấy sự thay đổi của mái tóc.

Để có mái tóc chắc khỏe và bóng mượt, phục hồi lại các hư tổn do hóa chất hãy sử dụng ngay sản phẩm Princess hair nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *