Ngày đăng

Provocative gel là gì

Provocative gel cách sử dụng

Provocative gel là sản phẩm còn khá mới trên thị trường, nên có rất nhiều đặt ra câu hỏi về sản phẩm Provocative gel là gì? Để biết được thông tin về sản phẩm này hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tình dục là một thứ quan trọng trong cuộc sống của nam nữ, hiện nay tình trạng ham muốn bị giảm xuống ngày càng ra tăng nhất là ở phụ nữ. Nói đến nguyên nhân thì có rất nhiều và phụ nữ khi mắc phải các triệu chứng này sẽ thấy chán nản, không dám quan hệ, để lâu sẽ dần thành bệnh. Đối với phụ nữ âm đạo thay đổi theo thời gian khi đã quan hệ và nhất là đối với phụ nữ sau sinh âm đạo sẽ rộng ra và làm giảm độ cực khoái khi làm chuyện ấy, và triệu chứng khô âm đạo ở phụ nữ hay xảy ra thường xuyên nhất.

Provocative gel là gì
Provocative gel là gì

Provocative gel là gì

Để khắc phục những tình trạng của chị em phụ nữ khi gặp phải một số vấn đề trên, các chuyên gia về tình dục đã nghiên cứu và đưa ra sản phẩm Provocative gel giúp chị em cải thiện về chức năng sinh lý, tăng sự hưng phấn, khoái cảm trong mỗi lần giao hợp. Sản phẩm gồm các thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên với những tác dụng của sản phẩm mang lại sẽ khiến bạn bất ngờ.

  • Dù bạn gặp tình trạng khô rát, đau ở âm đạo trong mỗi lần quan hệ thì đã có Provocative gel là một chất bôi trơn, cung cấp dưỡng ẩm cho vùng âm đạo và còn giúp tăng khoái cảm.
  • Giúp tuần hoàn máu trong bộ phận sinh dục được lưu thông một cách tốt hơn và nhanh chóng để cô bé nhạy cảm hươn và nhanh chóng có được sự kích thích và đạt được cực khoái cao nhất.
  • Sau khi thoa sản phẩm bạn sẽ cảm nhận được cửa mình sẽ được thu hẹp lại, ôm sát dương vật trong khi quan hệ, phù hợp khi sử dụng với bao cao su.

Xem thêm: Provocative gel có tốt không? bao nhiêu tiền

Provocative gel là gì
Provocative gel là gì

Thông tin về sản phẩm Provocative gel

Provocative gel là dạng gel không màu, không mùi, không có cảm giác nhờn dính khi sử dụng, rất dễ sửa sạch lại với nước và cực kỳ an toàn khi sử dụng. Được sản xuất chính hãng tại Nga đem lại sự hiệu quả cho người sử dụng.

Provocative gel cách sử dụng

  • Vệ sinh sạch sẽ chỗ cần bôi gel
  • Lấy một lượng bằng hạt ngô cho vào lòng bàn tay và thoa đều xung quanh vùng âm đạo, tiến hành massage.
  • Bôi gel trước khoảng 5 – 10 phút trước khi quan hệ để lớp gel có thể thẩm thấu hoàn toàn.
  • Rửa sạch lại bằng nước sau khi quan hệ.

Provocative gel là gì

Để những lỗi lo về vùng kín không còn nữa, giúp bạn được thăng hoa trong mỗi cuộc yêu, thỏa mãn bạn tình của mình, để cô bé luôn được mềm mại dễ chịu, hãy đặt hàng Provocative gel ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *