Ngày đăng

Princess hair có an toàn không

Princess hair có an toàn không

Khi sử dụng bất kỳ một sản phẩm nào đó, ngoài về công dụng, thành phần thì một yếu tố được rất nhiều người quan tâm đó chính là độ an toàn, với sản phẩm chăm sóc tóc cũng vậy, Princess hair có an toàn không? Cũng chính là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều, để bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này, chúng tôi đã nếu rõ hơn qua bài viết dưới đây.

Princess hair có an toàn không
Princess hair có an toàn không

Princess hair là sản phẩm gì

Princess hair mặt nạ dưỡng tóc dành cho tóc bị hư tổn, khô xơ, dễ gãy, chẻ ngọn được rất nhiều phái đẹp trên thế giới tin tưởng sử dụng và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực sau khi dùng. Mặt nạ dưỡng tóc được chiết xuất từ các thảo dược có trong thiên nhiên để giúp tóc phục hồi từ sâu bên trong, từ gốc đến ngọn, chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng bạn sẽ thấy mái tóc của mình được cải thiện về độ chắc khỏe hơn, bóng mượt và ngăn chặn sự xuất hiện của gàu và tình trạng bị rụng tóc.

Princess hair có an toàn không

Princess hair có an toàn không và những công dụng của sản phẩm

Thành phần thiên nhiên có trong sản phẩm Princess hair giúp đảm bảo an toàn cho da đầu và không gây ra bất cứ tác dụng phụ, mái tóc được phục hồi hư tổn tốt nhất.

  • Ngưu bàng thành phần sẽ giúp cho các vấn đề về chẻ ngọn biến mất, khôi phục lại cấu trúc của tóc từ bên trong, nuôi dưỡng chân tóc.
  • Dầu hồng xiêm cung cấp cho mái tóc độ ẩm để tránh tình trạng tóc bị khô, chăm sóc da đầu
  • Viatamin E, A là những chất giúp cho sự phát triển của da đầu, nuôi dưỡng từ sâu lỗ chân tóc, để tóc mọc dày, bóng mượt và ngăn ngừa rụn tóc,
  • Dầu dừa sẽ giúp tăng cường sự lưu thông của tuần hoàn máu, tăng độ đàn hồi cho tóc.
  • Chiết xuất của cây sẽ giúp da đầu kháng khuẩn , chống lại nấm, các vi khuẩn gây ra gày.
  • Dầu quế phục hồi các lỗ chân tóc, giúp cho tóc mọc dài ra.
  • Chiết xuất cúc là sẽ giúp da đầu được massage nhẹ nhàng, ngăn chặn các tình trạng dị ứng.

Xem thêm: Princess hair bao nhiêu tiền

Princess hair có an toàn không

Princess hair cách sử dụng

Gội sạch đầu với dầu gội, rồi thoa sản phẩm lên tóc từ chân đến ngọn tóc, massage da đầu và để nguyên tầm 5-7 phút rồi gội sạch lại với nước, thế là bạn đã có một mái tóc bồng bềnh chắc khỏe rồi. Sản phẩm được khuyến cáo sử dụng 2 – 3 lần/ tuần để đạt được hiểu quả tốt nhất.

Để biết thêm về mặt nạ dưỡng tóc Princess hair hãy đặt hàng dưới đây, nhân viên sẽ gọi điện lại tư vấn cho bạn về sản phẩm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *