Ngày đăng

Phương pháp tăng kích thước dương vật tại nhà

Tìm hiểu đánh giá titan gel

Như các bạn đã biết kích thước dương vật đóng vai trò quyết đinh trong việc chăn gối. Chính vì vậy hiện nay những quý ông đều quan tâm đến kích thước dương vật của mình, rất nhiều quý ông đã phải khổ sở vì kích thước của quý của mình. Hôm nay Topbanchay.com chúng tôi sẽ cho các quý ông biết các phương pháp tăng kích thước dương vật tại nhà để các quý ông cho thể cải thiện được vấn đề về dài ngắn.

Phương pháp tăng kích thước dương vật tại nhà

 

Phương pháp tăng kích thước dương vật tại nhà hiệu quả

Phương pháp tăng kích thước dương vật bằng mẹo:

Cách này khá đơn giản những cũng rất hiệu quả .

Massage xung quanh vùng dương vật: Nếu các bạn thường xuyên massage xung quanh vùng dương vật nó sẽ giúp ích cho việc lưu thông máu đến dương vật.

Cắt tỉa Lông: Nghe thì có vẻ vô lý những thực tế cắt tỉa lông giúp dương vật trong lơn hơn. Không khác gì khi bạn cắt tóc vậy khuôn mặt của bạn sẽ to hơn.

Tắm nước nóng trước khi quan hệ: nước ấm sẽ giúp các mạch máy giãn nở ra chính vì vậy việc lưu thông máu sẽ dễ dàng hơn. Và khi quan hệ dương vật cũng sẽ cương cứng hơn. Giúp tăng kích thước dương vật.

Phương pháp tăng kích thước dương vạt bằng thực phẩm

Phương pháp tăng kích thước dương vật tại nhà

Dương vật của chúng ta muốn tăng kích thước cần có một lương dinh dưỡng đầy đủ, và lưu thông máu ở cơ quan sinh dục cần tốt. Chính vì vậy những thức ăn chó chứa nhiều chất đam, vitamin B, C và các axitamin sẽ giúp cung cấp đủ cho chúng ta chât dinh dưỡng và việc lưu thông máu được tốt hơn. Vi dụ như: Hạt bí, chocolate, gừng,…..

Tăng kich thước dương vật băng phương pháp tập luyện

Phương pháp tăng kích thước dương vật tại nhà

Bài tập 1: Dùng ngón cái và ngón trỏ giữ theo chiều dài của dương vật. Chú ý bạn nên giữ ở mức vừa phải  đừng nên chặt quá để đảm bảo khi cậu nhỏ ở trang thái bán cương cứng và máu được giữ bên trong. Tay đẩy nhự nhàng theo chiều dài của dương vật đẩy cho máy đến các khoang ở bên trong. Thực hiện bài tập này khoảng 10 đến 15 lần.

Bài tập 2: Giữ chặt vừa phải vào dương vật rồi sau đó kéo về phía trước. Bạn đừng nên kéo quá mạnh và dài so với giới hạn nhất đinh tránh làm đau dương vật. Giữ trạng thái kéo dãi đây trong khoảng 15 đến 20 giây rồi thả lỏng. Lặp lại khoảng 10 đến 15 lần.

Bài tập 3: Tác dụng lực bằng cách co thắt cơ PC (giống như khi nhịn tiểu). Mỗi lần co thắt, giữ nguyên trạng thái khoảng vài giây trước khi thả lỏng. Lặp lại vài lần và tăng thời gian mỗi lần co thắt.

Phương pháp tăng kích thước dương vật bằng sử dụng Gel Titan.

Phương pháp tăng kích thước dương vật tại nhà

Khi sử dung Gel titan kết hợp với những bài luyện tập trên sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt nhất. Gel titan là sản phẩm được triết xuất từ thiên nhiên giúp cho dương vật của bạn lưu thông máu một cách dễ dàng. Sản phẩm này được sản xuất tại nga được nhập khẩu vào thị trường việt nam. Với những ưu điểm của sản phẩm này như:

  • Tiết testosterone, sản sinh hormone, làm tăng độ dài, rộng “cậu nhỏ”.
  • Giúp “cậu nhỏ” cương cứng trong thời gian dài giao hợp.
  • Nâng cao chất lượng cũng như số lượng tinh trùng.
  • Ngăn chặn xuất tinh sớm.
  • Kích thích ham muốn và thăng hoa, cực khoái trong quá trình quan hệ.
  • Tăng độ dẻo dai có tác dụng kéo dài thời gian giao hợp.
  • Chữa trị chứng liệt dương.

Phương pháp tăng kích thước dương vật tại nhà

Chình vì vậy sản phẩm này hiện đang được nhiêu quý ông tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới tin dùng.

Trên đây Topbanchay.com của chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn biết phương pháp tăng kích thước dương vật tại nhà hiệu quả. Nếu các bạn có nhu câu mau Gel titan , hãy liên hệ với chúng tôi để được hưởng những ưu đãi và giá cả cạnh tranh nhât thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *