Ngày đăng

Phục hồi tóc hư tổn đơn giản với dầu dừa

Phục hồi hư tổn đơn giản với dầu dừa

Việc phục hồi tóc hư tổn đơn giản với dầu dừa sẽ cho bạn sự cảm nhận rõ rệt và thay đổi của mái tóc sau khi sử dụng dầu dừa.

Vì sao tóc lại bị khô xơ, chẻ ngọn

Tóc bị khô xơ, chẻ ngọn chính là do việc thiếu vitamin, do việc chăm sóc tóc không đúng cách hàng ngày, sử dụng hóa chất uốn, nhuộm, duỗi sẽ làm cho tóc mất đi lớp biểu bì bảo vệ bên ngoài của tóc khiến cho tóc càng ngày bị hư tổn và gây chẻ ngọn, rụng tóc.

Ngoài những nguyên nhân trên thì việc hư tổn của mái tóc có thể do các tác động bên ngoài như không khí, nắng gió, sự thay đổi của môi trường, sẽ góp phần ảnh hưởng đến mái tóc.

Xem thêm: Nguyên nhân gây hư tổn cho mái tóc

Phục hồi tóc hư tổn đơn giản với dầu dừa
Phục hồi tóc hư tổn đơn giản với dầu dừa

Phục hồi tóc hư tổn đơn giản với dầu dừa

Tại sao dầu dừa lại có tác dụng dưỡng tóc hiệu quả, trong dầu dừa có chứa các chất vitamin, khoáng chất và các chất kháng sinh tự nhiên ( Monolaurin và monocaprin) giúp giữ ẩm và nuổi dưỡng tóc từ sâu bên trong tóc, giúp cho việc kích thích tóc mọc nhanh và nhiều hơn, ngăn ngừa khả năng gãy rụng của tóc.

Các công thức dưỡng tóc với dầu dừa

  1. Trị tóc khô xơ vời dầu dừa

Bạn hãy đổ dầu dừa ra chén, rồi xoa đều từ ngọn tóc đến chân tóc, dùng lược chải để dầu dừa thấm đều lên tóc. Tiến hành massage da đầu 5 phút để cho dầu dừa thấm đều hơn. Tiếp theo bạn hãy lấy khăn quấn quanh tóc, ủ thêm 30 phút nữa, bạn có thể ủ càng lâu càng tốt. Sau đó tiến hành gội sạch với dầu gội, vì nếu không gội sạch sẽ khiến tóc bị bết và các lỗ chân tóc sẽ bị bít gây ra gàu.

Phục hồi tóc hư tổn đơn giản với dầu dừa
Phục hồi tóc hư tổn đơn giản với dầu dừa
  1. Dưỡng tóc khỏe đẹp với dầu dừa
  • Kích thích tóc mọc nhanh hơn, và phục hồi lại sự hư tổn do dùng hóa chất, bạn hãy lấy dầu dừa trộn với mất ong và chanh thành một hỗn hợp sền sệt thoa lên tóc và ủ khoảng 20 phút sau đó gội lại bằng dầu gội bình thường.
  • Mặt nạ dưỡng tóc bằng dầu dừa để bạn có một mái tóc óng mượt, mềm mại với công thức vô cùng đơn giản dầu dừa với lòng đỏ trứng gà và mật ong, trộn đều và bôi lên tóc, ủ càng lâu càng tốt và sau đó hãy gội sạch lại nhé.
Phục hồi tóc hư tổn đơn giản với dầu dừa
Phục hồi tóc hư tổn đơn giản với dầu dừa

Sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc Princess hair

Sử dụng dầu dừa tốt cho việc chăm sóc tóc, nhưng sẽ hỏi lích kích và gây tốn thời gian. Sản phẩm mà Princess hair mà chúng tôi giới thiệu là sản phẩm đặc trị cho tóc hư tổn, giúp bạn lấy lại  mái tóc mềm mượt, chắc khỏe của mình, mà không mất nhiều thời gian lại sử dụng vô cùng dễ dàng.

Thành phần thiên nhiên trong sản phẩm như: dầu dừa, dầu cây ngưu bàng, dầu hồng xiêm, viirtamin E, A, dầu quế, chiết xuất la mã, giúp cho việc phục hồi cấu trúc của tóc, làm ẩm và nuôi dưỡng chân tóc, phục hồi lại các lỗ chân tóc đã bị ngừng hoạt động lại để bạn có một mái tóc bóng dày tự nhiên, chắc khỏe và ngăn ngừa chẻ ngọn, rụng tóc. Sự lưu thông máu trên da đầu được diễn ra tốt hơn để kích thích mọc tóc, ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn nấm, gàu.

  Vậy còn chần chừ gì nữa, mà không sử dụng ngay sản phẩm Princess hair, để bạn phục hồi lại mái tóc hư tổn một cách đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần thoa sản phẩm lên tóc sau khi tóc đã được gội sạch và làm ẩm từ 5 -7 phút và gội sạch lại là bạn đã có một mái tóc vô cùng hoàn hảo rồi. Hãy nhớ lên thực hiện 2 – 3 lần/ tuần để đạt hiệu quả tốt nhất nhé. Đặt hàng ngay để sở hữu sản phẩm này nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *