Ngày đăng

Nguyên nhân vùng kín bị giãn rộng

Có rất nhiều người còn chưa biết đến các nguyên nhân vùng kín bị giãn rộng là do đâu, hay có người hiểu là do việc quan hệ nhiều gây ra, vậy đâu là nguyên nhân gây ra việc âm đạo bị giãn rộng, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

Việc vùng kín bị giãn rộng luôn là vấn đề làm cho các chị em quan tâm và lo lắng, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý mà nó còn ảnh hưởng đến các “ cuộc yêu” hạnh phúc gia đình.

Nguyên nhân vùng kín bị giãn rộng

Nguyên nhân vùng kín bị giãn rộng

Việc quan hệ nhiều dẫn đến việc vùng kín bị giãn rộng ra, đó là những nhận định không đúng làm chi phụ nữ cảm thấy hoang mang và hạn chế quan hệ làm ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng.  Chúng tôi khẳng định việc quan hệ nhiều hay ít sẽ không gây ra bất cứ ảnh hưởng đến kích thước của vùng kín, khu vực âm đạo có độ đàn hồi cực kỳ tốt, nó có thể giãn ra để vừa với kích cỡ của cậu nhỏ và trở lại kích thước ban đầu sau khi cuộc yêu kết thúc. Vậy nên bạn hãy hoàn toàn yên tâm, vùng kín sẽ không thay đổi kích thước do việc quan hệ nhiều.

Theo như nghiên cứu của các chuyên gia thích kích thước của vùng kín chỉ thực sự thay đổi do các trường hợp sau đây:

  • Do tuổi tác: Tuổi tác dẫn đến rất nhiều vấn đề không chỉ lão hóa ở làn da mà nó ảnh hưởng đến cả vùng kín, tuổi càng cao thì khả năng, co bóp đàn hồi ở vùng âm đạo càng kém, vì vậy yếu tố ảnh hưởng đến âm đạo bị giãn rộng.
  • Phụ nữ sau khi sinh: việc sinh nở sẽ làm cho kích thước của khu vực âm đạo bị giãn rộng ra, do việc bị đứt các sợi cơ vòng ống trong âm đạo lúc rặn sinh, rất khỏ để có thể phục hồi lại như xưa.
  • Nạo phá thai: Trong thời kỳ mang thai thì âm đạo và hố chậu của phụ nữ đã mở rộng, nên khi nạo phá thai nhiều sẽ làm căng các thành âm đạo, khiên cho khu vực âm đạo bị lỏng lẻo và giảm khả năng co bóp tự nhiên.
Nguyên nhân vùng kín bị giãn rộng
Nguyên nhân vùng kín bị giãn rộng

Thu hẹp vùng kín với Virgin star

Vùng kín bị giãn rộng sẽ làm chị em cảm thấy tự ti trong chuyện ấy, vì vậy phương pháp thu hẹp vòng kín được chị em rất quan tâm, hiện nay phương pháp thu hẹp vòng kín bằng cách sử dụng sản phẩm đang được chị em lựa chọn nhiều hơn là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Sản phẩm giúp chị em trẻ hóa vùng kín của mình đó chính là sản phẩm Virgin star được phát triển bởi tập đoàn nổi tiếng của Nga để giúp chị em xóa tan mọi nỗi lo ngại về vấn đề mà mình đang gặp phải. Virgin star là dạng gel bôi trơn sẽ tăng khoái cảm kích thích cho khu vực âm đạo, giúp tăng cường sự co thắt và độ đàn hồi cho khu vực nhạy cảm.

Nguyên nhân vùng kín bị giãn rộng
Nguyên nhân vùng kín bị giãn rộng

Công dụng của sản phẩm Virgin star

Sử dụng sản phẩm Virgin star sẽ mang đến cho bạn những tác dụng tuyệt vời mà bạn đang cần:

  • Giúp bôi trơn, tăng cảm giác kích thích, hưng phấn, tăng ham muốn trong mỗi lần quan hệ.
  • Cải thiện tình trạng đau rát, bị khô âm đạo trong khi quan hệ.
  • Cải thiện và tăng độ đàn hồi cho khu vực nhạy cảm, tăng cường trương lực cơ, phục hồi collagen để tái tạo ra, giúp da đàn hồi, co bóp được tốt hơn.
  • Cải thiện sự lưu thông máu trong bộ phân sinh dục, để cô bé được co bóp tốt hợp, tái tạo lớp đệm niêm mạc, duy trì các trương cơ lực âm đạo sau khi sinh.

Để cải thiện tình trạng âm đạo bị giãn rộng của mình, hãy sử dụng sản phẩm Virgin star giúp trre hóa âm đạo, để bạn lấy tự tin trong quan hệ vợ chồng. Đặt hàng ngay ở đây để nhân viên gọi điện lại tư vấn cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *