Ngày đăng

Nguyên nhân nào khiến “cậu bé” bị nhỏ ?

Nguyên nhân nào khiến cậu bé bị nhỏ ? Như các bạn đã biết cuộc sống hiện nay của con người chúng ta càng ngày càng phát triển. Nhưng tình trạng “ cậu bé” có kích thước nhỏ hơn so với kích thước chuẩn hiện nay ngày càng nhiều. Vậy nguyên nhân từ đâu và những đối tượng nào hiện nay bị như vậy. Hãy cùng Topbanchay.com của chúng tôi đi tìm hiểu.

Tìm hiểu thêm về: Cách tăng kích thước dương vật tự nhiên

Nguyên nhân nào khiến “cậu bé” bị nhỏ ?

Nguyên nhân nào khiến cậu bé bị nhỏ ?

Theo các nhà khoa học cho biết thì kích thước cậu bé tiêu chuẩn của Đông Nam Á nói chung và Việt Nam Nói chúng thì Kích thước dương vật nên đạt:

  • Chiều dài dương vật khi xìu: 6,6 ± 1,4 cm (4-11 cm)
  • Chu vi dương vật khi xìu: 6,6 ± 1,7 cm (4-9,5 cm)
  • Chiều dài dương vật khi cương : 11,2 ± 1,7 cm (5-14,5 cm)
  • Chu vi dương vật khi cương: 8,8 ± 1,8 cm (5-13,5 cm)

Đây là kích thước dương vật để bạn có thể biết được dương vật của mình có kích thước như thế nào?

Nguyên nhân nào khiến “cậu bé” bị nhỏ ?
Nguyên nhân nào khiến cậu bé bị nhỏ

Hiện tương teo dương vật:

Đây là một hiện tượng khá phổ biến hiện nay theo nghiên cứu thì đây là hiện tượng giảm tiết tố nam hay nói cách khác lượng hooc môn testosterone trong cơ thể ngày càng ít, chính điều này khiến đàn ông giảm ham muốn, khoảng cách giữa các lần quan hệ, và dẫn đến dương vật ngắn và nhỏ lại.

Đọc thêm: Thuốc tăng kích thước dương vât

Nguyên nhân của hiện tượng teo dương vật được các nhà khoa học nghiên cứu và kết quả cho thấy hiện tượng này chủ yếu do cách sống hiện nay của rất nhiều người. Nguyên nhân chính là sự căng thẳng, suy nghĩ, lo âu khiến cho cơ thể chúng ta tiết ra một hooc môn adrenalin. Loại hooc môn này làm cho các cơ ở thể nang cụ thể là các cơ trơn trong dương vật sẽ bị co thắt lại nhiều hơn và thường xuyên hơn, điều này sẽ làm cho dương vật được được nhận lượng máu ít hơn. Chính vì đó khiến dương vật giảm kích thước dần đi.

Ngoài ra hiện tương teo dương vật có thể do một số các nguyên nhân khác như sử dụng các sản phẩm không chính hãng trôi nổi ngoài thị trường giúp kéo dài thời gian quan hệ hay bôi trơn. Những sản phẩm này chứa các chất gây hại cho dương vật những chất này làm tăng áp lực lên thành mạch máu của dương vật, và có thể gây ra liệt dương.

Nguyên nhân nào khiến “cậu bé” bị nhỏ ?

Chứng nghiện thủ dâm cũng là một trong những tác nhân gây ra teo dương vật. Thủ dâm quá nhiều có thể dẫn đến tổn thưởng cho các thể hang, khiến các cơ trơn mất dần đi khả năng đàn hồi.

Trên đây là những Nguyên nhân nào khiến cậu bé bị nhỏ. Hãy giữ gìn sức khỏe cho dương vật của mình. Nếu bạn đang có hiện tượng bị teo dương vật hay dương vật của bạn nhỏ hơn kích thước dương vật tiêu chuẩn hãy sử dụng sản phẩm Gel titan của Nga. Đây là sản phẩm tốt nhất hiện nay để cải thiện kích thước dương vật, tăng thời gian quan hệ và giúp giảm hiện tượng xuất tinh sớm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *