Ngày đăng

Nguyên nhân gây hư tổn mái tóc

Nguyên nhân gây hư tổn mái tóc

Chúng ta đã nghe câu “ Cái răng cái tóc là vóc con người” một mái tóc chắc khỏe sẽ mang đến cho bạn sự tự tin, nhưng hiện không phải ai cũng sở hữu một mái tóc như mình mong muốn, có rất nhiều nguyên nhân gây hư tổn  mái tóc mà bạn cần biết để có thể nhanh chóng khắc phục và xử lý kịp thời.

Đã là phụ nữ ai cũng mong muốn bản thân mình hoàn hảo, xinh đẹp, được thể hiện ở rất nhiều khía cạnh khác nhau như làm da, mái tóc, thân hình. Một mái tóc chắc khỏe, bóng mượt sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích.

Nguyên nhân gây hư tổn mái tóc

Nguyên nhân gây hư tổn mái tóc

Hư tổn của của mái tóc là sự mất đi lớp biểu bỉ bên ngoài giúp bảo về tóc tránh khỏi các tác động bên ngoài, nếu không còn lớp biểu bì này thì tóc sẽ ngày càng kém đi, thường xuyên bị gãy rụng, chẻ ngọn.

  • Tóc hư tổn do hóa chất: các dịch vụ ép, làm xoăn, nhuộm tóc luôn được các chị em sử dụng rất nhiều để thay đổi kiểu tóc của mình, việc sử dụng hóa chất, tác dụng nhiệt lên mái tóc nhiều sẽ làm phá vỡ cấu trúc của tóc, làm cho tóc mất đi các chất dinh dưỡng, khiến cho mái tóc khô, xơ, dễ chẻ gọn, gãy và yếu hơn.
  • Tóc hư tổn do ánh nắng mặt trời: ánh nắng không chỉ làm ảnh hưởng đến làn da mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến mái tóc, tia tử ngoại trong ánh nắng sẽ bẻ gãy các protein trong tóc, khiến cho cho trở nên khô xơ hơn.
  • Hư tổn do các tác động bên ngoài: việc chải tóc khi tóc đang ướt khiên cho tình trạng bị rụng tóc cao hơn, sử dụng nhiệt quá cao cho tóc sẽ khiến cho tóc bị xơ yếu đi.
Nguyên nhân gây hư tổn mái tóc
Nguyên nhân gây hư tổn mái tóc

Phục hồi mái tóc hư tổn với sản phẩm Princess hair

Việc phục hồi tóc hư tổn chính là phục hồi lại lớp biểu bì đã bị tổn thương ở trong tóc. Bạn cần sử dụng một sản phẩm tóc đặc trị mới có phục hồi hoàn toàn mái tóc hư tổn, sản phẩm Princess hair với các thành phần chính từ thiên nhiên sẽ giúp thẩm thấu vào tận bên trong cấu trúc của mái tóc bị hư tổn, giúp phục hồi và bảo vệ mái tóc khỏi các tác động bên ngoài, ngăn chặn tóc chẻ ngọn, làm ẩm và nuôi dưỡng từng lỗ chân tóc, chăm sóc da đầu ngăn ngừa vị khuẩn xâm nhập tạo ra gàu và nấm, giúp tóc trở nên bóng mượt, chắc khỏe, ngăn ngừa tóc rụng.

Nguyên nhân gây hư tổn mái tóc

Chỉ với 3 bước đơn giản ngay tại nhà:

  • Gội sạch đầu với dầu gội hàng ngày
  • Thỏa sản phẩm lên tóc từ chân đến ngọn tóc
  • Để tầm 5 – 7 phút rồi gội sạch với nước

Bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của mái tóc chỉ sau lần sử dụng đầu tiên, nên sử dụng 2 – 3 lần/ ngày để có một mái tóc bồng bềnh, bóng mượt, chắc khỏe nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *