Ngày đăng

Nguyên nhân gây bệnh nấm móng chân tay

Nguyên nhân gây bệnh nấm móng chân tay

Nấm móng chân tay là căn bệnh khá phổ biến ở Việt Nam, hay xảy ra nhất là vào mùa hè, bệnh này do vi khuẩn gây ra nên khả năng lây lan rất nhanh, nguyên nhân gây bệnh nấm móng chân tay là do đâu? ngay dưới đây là những điều bạn cần biết về căn bệnh này.

Nấm móng chân tay là bệnh gì?

Bệnh nấm móng chân tay chính là tình trạng móng tay, móng chân của bạn xuất hiện những đốm màu trắng hoặc vàng, các kẽ chân bị nứt, xuất hiện các đốm đỏ, hay tình trạng ngứa ngáy, khó chịu xảy ra, đây là bệnh  nhiễm trùng do nấm gây ra, điều trị căn bệnh này không khó nhưng cần phát hiện sớm để để điều trị một cách triệt để và không bị tái phát. Biểu hiện của nấm móng chân tay nứt các kẽ chân, móng bị vàng, các nốt đỏ, ngứa ngáy.

Nguyên nhân gây bệnh nấm móng chân tay

Nguyên nhân gây bệnh nấm móng chân tay

Để có thể điều trị căn bệnh nấm móng chân tay một cách tốt nhất, bạn cần nắm rõ các nguyên nhân chính gây ra căn bệnh này.

  • Do việc vệ sinh kém: những người có thói quen vệ sinh không sạch sẽ, lười vệ sinh tay chân hàng ngày, sẽ khiến cho vi khuẩn dễ dàng xâm nhập để phát triển thành bệnh nấm.
  • Do việc tiếp xúc nguồn nước bẩn: nguồn nước sử dụng hàng ngày bị nhiễm bẩn, hay tiếp xúc với các nguồn nước bẩn, sẽ là nguyên nhân gây đến các mầm bệnh.
  • Do cơ địa mẫn cảm: cơ địa mẫn cảm sẽ dễ gặp các hư tổn thương và nhiễm bệnh nấm móng.
  • Lây nhiễm do tiếp xúc: ở một số nơi công cộng như bể bơi, dùng chung khăn tắm, tất, giày, chứa mầm bệnh và là nguyên nhân mắc bệnh nấm móng chân tay rất cao.

Nguyên nhân gây bệnh nấm móng chân tay

Chữa trị căn bệnh nấm móng chân tay

Với căn bệnh nấm móng chân tay, việc điều trị cũng không quá khó khăn những bạn phải kiên trì và điều trị một cách để, tránh tình trạng tái phát của căn bệnh này.

Ngoài việc giữ gìn vệ sinh sạch sẽ thì bạn cần phải sử dụng một loại thuốc đặc trị để có thể giúp loại bỏ các tình trạng nấm gây ra.

Fresh Fingers chính là sản phẩm trị nấm mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn, với công thức được cấp bằng sáng chế có trong sản phẩm giúp cho việc điều trị nấm chân, loại bỏ mùi khó chịu và cảm giác ngứa ngáy. Các thành phần từ thiên nhiên vừa giúp điều trị căn bệnh nấm móng chân tay, vừa tạo lá chắn vô hình để bảo vệ đôi chân và ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn, nấm gây nên.

Nguyên nhân gây bệnh nấm móng chân tay
Nguyên nhân gây bệnh nấm móng chân tay
  • Climbazole: hỗ trợ trong việc điều trị căn bệnh nấm
  • Farnesol: giúp loại bỏ các mùi hôi khó chịu của đôi chân.
  • Vitamin E: sẽ giúp làm mềm đôi chân và loại bỏ các phần da chết.
  • Tinh dầu bạc hà: sẽ giúp cho đôi chân được thoải mái, giảm tình trạng ngứa ngáy và mang đến một mùi hương dễ chịu.

Khi bệnh nấm móng chân tay gây ra những phiền toái hay khó chịu cho bạn, hãy sử dụng ngay sản phẩm Fresh Fingers để giúp lấy lại đôi chân mịn màng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *