Ngày đăng

Mẹo nhỏ giúp se khít vùng kín tại nhà

Mẹo nhỏ giúp se khít vùng kín tại nhà

Mẹo nhỏ giúp se khít vùng kín tại nhà để bạn có thể lấy lại những giây phút thăng hoa như thời con gái của mình một cách dễ dàng và đơn giản.

Thời gian không chỉ tàn phá làn da mà ngay ca khu vực vùng kín cũng sẽ bị lão hóa dần, đặc biệt là sau khi sinh, thì việc vùng kín bị giãn rộng vùng kín không thể tránh khỏi. Vậy với những mẹo nhỏ giúp se khít vùng kín tại nhà sẽ giúp cho cuộc sống tình dục được cải thiện, không gây ảnh hưởng đến cuộc sống và hạnh phúc của bạn.

Mẹo nhỏ giúp se khít vùng kín tại nhà
Mẹo nhỏ giúp se khít vùng kín tại nhà

Mẹo nhỏ giúp se khít vùng kín tại nhà

  1. Phương pháp kegel

Với những bài tập kegel có hiệu quả vô cùng cao trong quá trình se khít vùng kín, những bài tập này vô cùng phong phú và không gây ra nhàm chán và có thể giúp chị em thoải mái lựa chọn bài tập phù hợp với mình. Bài tập kegel sẽ giúp cho sự co thắt của các cơ âm đạo tốt hơn và săn chắc lại.

Các thực hiện bài tập kegel

Cấp độ 1: Nín tiểu

Bạn hãy co các cơ trong âm đạo rồi tiến hành thả lỏng ra, giống như khi bạn đi tiểu vậy, lặp lại các động tác này hàng ngày, và nhớ phải thở đều, chậm và sâu.

Cấp độ 2: Tập kegkel với ngón tay

Rửa sạch ngón tay của bạn rồi tiến hành luồn vào âm đạo, hãy dùng âm đạo kẹp ngón tay, sự co lại thường xuyên như vậy sẽ rất hữu ích cho việc se khít vùng kín.

Xem thêm: Se khít vùng kín bằng nha đam

Mẹo nhỏ giúp se khít vùng kín tại nhà

Cấp độ 3: co thắt âm đạo

Bạn hãy co thắt âm đạo rồi đếm tới 5, hãy làm như vậy 3 lần liên tiếp, mỗi lần bạn hãy cố gắng tăng co thắt. Hãy thả lỏng từng nấc rồi đếm dến 5, cùng phải thực hiện 3 lần liên tiếp cho tới khi về trạng thái ban đầu.

Cấp độ 4: lặp đi lặp lại nhiều lần

Việc co cơ âm đạo lại khoảng 3 giây rồi thả lỏng và tiến hành lặp đi lặp lại nhiều lần, tiến hành tăng tốc bằng cách co thắt, thả lỏng và lặp lại khoảng 25 lần. Tiếp theo bạn hãy tưởng tượng rằng bạn đang cố hút một vận nào đó vào âm đạo và giữ trong khoảng 3 giây, hãy lặp lại 10 lần.

Với những bài tập Kegel này thì chị em cần phải kiên trì và cố gắng luyện tập.

Mẹo nhỏ giúp se khít vùng kín tại nhà

  1. Sản phẩm se khít âm đạo Virgin star

Virgin star được chiết xuất từ các thảo dược có trong thiên nhiên, như hoạt chất của vỏ cây Ximenia Americana, Potassium Alum, các vitamin, khoáng chất,…an toàn khu vực âm đạo và giúp cho việc se khít âm đạo mang đến những hiệu quả tốt nhất. Lợi ích khi dùng sản phẩm Virgin star

  • Sản phẩm sẽ giúp tăng khả năng co bóp, đàn hồi của khu vực âm đạo.
  • Cải thiện các đặc tính bôi trơn và chống khô âm đạo, cung cấp độ ẩm, cải thiện tình trạng khô rát âm đạo.
  • Cải thiện sự lưu thông máu trong bộ phận sinh dục, giúp kích thích tăng ham muốn trong chuyện yêu.
  • Duy trì các cơ lực âm đạo sau khi sinh, tăng cường kết nối các thành âm đạo, tạo điều kiện cho việc thu hẹp âm đạo.
  • Kích thích quá trình sản xuất ra các collagen để cải thiện lại các đặc tính cơ bắp và khôi phục lại quá trình tái tạo da.

Nếu như bạn không có thời gian để luyện tập những bài tập Kegel, hãy sử dụng sả phẩm Virgin star dành cho chị em đang muốn cải thiện vùng kín của mình, cho bạn những cuộc yêu vô cùng trọn vẹn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *