Ngày đăng

Làm sao để tăng kích thước dương vật

Làm sao để tăng kích thước dương vật

Làm sao để tăng kích thước dương vật đây là mối quan tâm của rất nhiều  phái mạnh hiện nay. Mặc dù kích thước dương  vật không có ảnh hưởng gì đến sức khỏe nhưng nó lại ảnh hưởng rất lớn đến chuyện chăn gối của họ. Dương vật có đủ to và dài mới có thế kích thích tới điểm nhạy cảm của phụ nữ làm cho phụ nữ “lên đỉnh”. Có rất nhiều các cặp vợ chồng ly dị nhau người đàn ông không đáp ứng đủ cho vợ mình. Chính vì vậy hôm nay Topbanchay.com chúng tôi sẽ trả lời cho các phái mạnh làm sao để tăng kích thước dương vật.

Làm sao để tăng kích thước dương vật

Làm sao để tăng kích thước dương vật hiệu quả

Tăng kích thước dương vật bằng thủ thuật

Massage xung quanh vùng dương vật: Nếu các bạn thường xuyên massage xung quanh vùng dương vật nó sẽ giúp ích cho việc lưu thông máu đến dương vật và giúp dương vật tăng kích thước

Cắt tỉa Lông: Nghe thì có vẻ vô lý những thực tế cắt tỉa lông giúp dương vật trong lơn hơn. Không khác gì khi bạn cắt tóc vậy khuôn mặt của bạn sẽ to hơn.

Tắm nước nóng trước khi quan hệ: Đây là một tuyệt chiêu khá hay vì nước ấm sẽ giúp các mach máy giãn nở ra chính vì vậy việc lưu thông máu sẽ dễ dàng hơn. Và khi quan hệ dương vật cũng sẽ cương cứng hơn. Giúp tăng kích thước dương vật.

Tăng kích thước dương vật bằng cách tập luyện

Làm sao để tăng kích thước dương vật

Tập luyện là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất cho phái mạnh. Nhưng phương pháp này cần sự chăm chỉ luyện tập và tăng kích thước khá chậm.

Phương pháp này bằng cách tập luyện với 3 bài tập sau:

Bài tập 1: Dùng ngón cái và ngón trỏ giữ theo chiều dài của dương vật. Chú ý bạn nên giữ ở mức vừa phải  đừng nên chặt quá để đảm bảo khi cậu nhỏ ở trang thái bán cương cứng và máu được giữ bên trong. Tay đẩy nhự nhàng theo chiều dài của dương vật đẩy cho máy đến các khoang ở bên trong. Thực hiện bài tập này khoảng 10 đến 15 lần.

Bài tập 2: Giữ chặt vừa phải vào dương vật rồi sau đó kéo về phía trước. Bạn đừng nên kéo quá mạnh và dài so với giới hạn nhất đinh tránh làm đau dương vật. Giữ trạng thái kéo dãi đây trong khoảng 15 đến 20 giây rồi thả lỏng. Lặp lại khoảng 10 đến 15 lần.

Bài tập 3: Tác dụng lực bằng cách co thắt cơ PC (giống như khi nhịn tiểu). Mỗi lần co thắt, giữ nguyên trạng thái khoảng vài giây trước khi thả lỏng. Lặp lại vài lần và tăng thời gian mỗi lần co thắt.

Làm sao để tăng kích thước dương vật

Tăng kích thước dương vật bằng sử dụng Gel tăng kích thước

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm Gel làm tăng kích thước dương vật khá hiệu quả như Titan Gel, Atlant Gel,… các quý ông có thể dùng những sản phẩm này kết hợp với 3 bài tập trên sẽ có hiệu quả rất nhanh.

Làm sao để tăng kích thước dương vật

Trên đây Topbanchay.com chúng tôi đã giúp các quý ông trả lời được câu hỏi làm sao để tăng kích thước dương vật. Mọi nhu cầu hay thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *