Ngày đăng

Làm sao để tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất

Gel titan giá bao nhiêu? Mua Gel titan chính hãng ở đâu?

Làm sao để tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất đây là câu hỏi của hầu hết của những người đàn ông hiện nay. Đối với những người đàn ông có kích thước dương vật nhỏ hơn so với kích thước tiêu chuẩn đây là câu hỏi bình thường. Nhưng rất nhiều các quý ông có kích thước tiêu chuẩn hay to hơn cũng hỏi những câu này. Bởi vì họ biết kích thước dương vật quan trọng thế nào với họ, quan trọng thế nào trong quan hệ nam – nữ( giường chiếu). Vậy làm sao để tăng kích thước dương vật?

Làm sao để tăng kích thước dương vật

Hiện nay khoa học phát triển cho nên cũng có rất nhiều các để tăng kích thước dương vật như phẫu thuật, uống thuốc, tập luyện và ăn uống, sử dụng gel tăng kích thước. Đây là những cách chính để tăng kích thước dương vật hiện nay. Hãy cùng Topbanchay.com chúng tôi đi tìm hiểu về những cách này!

Làm sao để tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất ?

Tăng kích thước dương vật bằng phẫu thuật

Làm sao để tăng kích thước dương vật

Phẫu thuật là cách các bác sĩ lấy mô ở một phần nào đó trên cơ thể bạn để cho thêm vào dương vật của bạn giúp dương vật của bạn tăng kích thước.

Đọc thêm: Tăng kích thước dương vât tại nhà

Ưu điểm: tăng kích thước một cách nhanh chóng và vĩnh viễn.

Nhược điểm: Chi phí rất cao. Có một số các ảnh hưởng sau phẫu thuật như: hứng thú, khoải cảm không còn như trước, sau khi phẫu thuật bạn cân kiêng khem rất nhiều vì vết mổ rất dễ bị ảnh hưởng.

Chính vì vậy bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định phẫu thuật. Và nên nghe kỹ những lời khuyên của bác sĩ.

Tăng kích thước dương vật bằng thuốc tăng kích thước

Ưu điểm: có thể tăng kích thước dương vật Tùy vào cơ địa mỗi người mà kích thước có thể tăng ít hay nhiều.

Nhược điểm: Tăng kích thước chậm. Có thể gây dị ứng, béo phì. Ngoài ra thuốc còn có thể làm giảm khả năng cương cứng cũng như khoái cảm khi quan hệ. Hơn nữa trên thị trường có rất nhiều loại thuốc tăng kích thước và cả hàng giả hàng nhái kém chất lượng. Chính vì vậy cần phải cẩn thận khi mua và sử dụng những sản phẩm này.

Làm sao để tăng kích thước dương vật

Tăng kích thước dương vật bằng Gel

Ưu điểm: dễ sử dụng, tăng kích thước dương vật khá tốt, phụ thuộc vào từng cơ địa mỗi người. Khi quan hệ sử dụng tăng khoái cảm, và tăng thời gian quan hệ, giảm triệu chứng xuất tinh sớm, tăng thời gian cương cứng.

Nhược điểm: Chủ yếu sản phẩm Gel được triết xuất từ thành phần thiên nhiên nên hầu như không có tác dụng phụ. Nếu có chỉ là mẩn ngứa khi đó bạn nên ngừng sử dụng sản phẩm.

Hiện nay có 2 sản phẩm nổi tiếng là titan Gel và Atlant Gel Nhưng hiện nay có rất nhiều hàng nhái. Chính vì vậy bạn nên kiểm tra kỹ tem nhãn và mã vạch khi mua các sản phẩm này.

Làm sao để tăng kích thước dương vật

Trên đây Topbanchay.com chúng tôi đã trả lời cho các bạn biết Làm sao để tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất. Mọi nhu câu hay thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *