Ngày đăng

Green coffee thật và giả

Green Coffee  hiện nay là một sản phẩm giảm cân được chiết xuất từ Hạt Cà Phê Xanh, kết hợp tinh chất lá Trà Xanh, sẽ làm bạn giảm cân hiệu quả  nhờ công thức đặc biệt từ chất Axit Chlorogenic, giúp đốt cháy và chuyển hóa chất béo nhanh chóng, ngăn ngừa việc hấp thụ chất béo. Giúp giảm cân mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào.

Green coffee thật và giả

Chình vì những hiệu quả mà Green Coffee mang lại cho người sử dụng. Chính vì vậy hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng nhái hàng kém chất lượng với hình thức rất giống với hàng chính hãng . Làm cho người sử dụng rất hoang mang không biết nên mua ở đâu và cách phân biệt hàng chính hãng và hàng nhái như thế nào? Hãy cùng Topbanchay.com chúng tôi đi tìm hiểu về những vấn đề này để quý khách hàng có thể phân biết được Thuốc giảm cân green coffee thật và giả

Cách phân biệt Green coffee thật và giả

Hiện nay Green coffee có 2 dạng  phổ biến đó là dạng trà và dạng viên nén được sản xuất từ Gevie & Lefine., Inc (U.S.A).

Đối với dạng trà giảm cân: 

Green coffee thật và giả

Hàng chính hãng hiện nay có tem chống hàng giả  bằng tem 3D  như hình ảnh. Khi soi sáng vào tem ta sẽ nhìn thấy thương hiệu của nhà Sản xuất.

Còn đối vơi hàng nhái thì có tem nhưng không phải tem 3D như hình ảnh dưới đây.

Đối với Thuốc giảm cân Green coffee dạng viên nén:

Green coffee thật và giả

Trên vỏ hộp có gián tem chống hàng giả, Và phía sau hộp có mã vạch để quý khách có thể kiểm tra thông tin sản phẩm trên mạng.

Phần hộp bên trong được bọc 1 lớp giấy bóng có chữ Gree coffee.Green coffee thật và giả

Trên đây Topbanchay.com chúng tôi đã giúp các quý khách hàng và các bạn phân biệt được đâu là Thuốc giảm cân Green coffee thật và giả. Topbanchay.com chúng tôi là đơn vị hàng đâu chuyên cung cấp thuôc giảm cân Green coffee chính hãng được sản xuất tại Mỹ, Ngòai ra chúng tôi cũng là đại lý phân phối cho thuốc giảm cân Green coffee cho những cửa hàng bán lẻ. Chính vì vậy quý khách hàng có thể yên tâm khi mua sản phẩm của chúng tôi.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu cần kinh doanh hay sử dụng sản phẩm hãy liên hệ với chúng  tôi để hưởng được những khuyến mại tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *