Ngày đăng

Gel se khít âm đạo Virgin star

Gel se khít âm đạo Virgin star

Gel se khít âm đạo Virgin star chính là sản phẩm được sản xuất dành riêng cho phụ nữ, để giúp xóa tan cảm giác mặc cảm bị giãn rộng vùng kín sau khi sinh.

Âm đạo của phụ nữ cũng sẽ bị thay đổi, nhất là sau khi trải qua thời kỳ sau khi sinh nở thì âm đạo sẽ bị giãn rộng và không thể co lại giống như ngày xưa, làm ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục và hạnh phúc gia đình của chính bạn.

Gel se khít âm đạo Virgin star

Nguyên nhân gây giãn rộng âm đạo

Nguyên nhân vùng kín bị giãn rộng? Chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi của chị em gửi đến? là việc quan hệ nhiều có gây ra việc giãn nở vùng kín không? Câu trả lời là không, vì quan hệ không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào đến việc giãn rộng, khu vực vùng kín sẽ tự động giãn rộng ra để có thể ôm khít cậu nhỉ trong khi quan hệ và trở lại kích thước ban đầu sau khi cuộc yêu kết thúc, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này nữa.

Nguyên nhân gây ra việc giãn rộng của vùng kín chính do thời gian, khi tuổi tác càng cao thì vùng kín cũng bị lão hóa theo và khó có thể se khít như thời gian ban đầu. Nguyên nhận nữa là sau khi sinh nở khu vực vùng kín sẽ bị giãn rộng, các cơ của khu vực vùng kín, sẽ không thể co lại như trạng thái ban đầu được, gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến việc chăn gối vợ chồng.

Gel se khít âm đạo Virgin star

Gel se khít âm đạo Virgin star

Sản phẩm Virgin star sẽ mang đến cho bạn những hiệu quả vô cùng tuyệt vời, sản phẩm không màu, không mùi, không vị rất dễ rửa sạch trong nước. Sau khi thao kem, khu vực vùng kín sẽ tự động co thắt một cách tự nhiên, giúp tăng các lưu lượng máu đến với âm đạo bạn sẽ nhận thấy sự thay của âm đạo sẽ thu nhỏ lại như thời con gái, để giúp mang lại những cảm xúc thăng hoa, khoái cảm, tràn đầy phấn khích trong mỗi cuộc yêu.

Gel se khít âm đạo Virgin star
Gel se khít âm đạo Virgin star

Công dụng của sản phẩm Virgin star

  • Giúp tăng sự hưng phấn cho phái nữ, lấy lại sự tự tin trong mỗi lần quan hệ.
  • Phục hồi lại các lớp đệm niêm mạc của âm đạo, khôi phục lại độ đàn hồi của âm đạo, giúp sự co giãn được tốt nhất.
  • Virgin star hoạt động như một loại gel bôi trơn, giúp tăng cường độ ẩm, cải thiện sự khô rát, khó chịu của khu vực vùng kín.
  • Duy trì trương cơ lúc của âm đạo sau khi sinh và cải thiện lại độ nhảy cảm của khu vực âm đạo.
  • Sản phẩm dễ dàng kết hợp với bao cao su.

Các thành phần chính trong sản phẩm Virgin star, chủ yếu được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, để mang đến những hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối cho khu vực vùng kín.

Hãy để sản phẩm Virgin star giúp bạn lấy lại những cuộc yêu thăng hoa và đầy cảm xúc của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *