Ngày đăng

Chăm sóc tóc hư tổn từ bia

Chăm sóc tóc hư tổn từ bia

Chăm sóc tóc hư tổn từ bia mang đến cho bạn một mái tóc vô cùng chắc khỏe và giúp tái tạo lại sự hư tổn của mái tóc, hãy cùng xem bia sẽ mang lại những lợi ích gì cho mái tóc của bạn nhé.

Bia có tác dụng gì cho mái tóc

Các thành phần ở trong bia chính là mạch nhà và  hoa bia, có một lượng lớn vitamin B và các dưỡng chất để cung cấp độ ẩm, tăng cường protein để cải thiện lại các lớp biểu bì của tóc, bao bọc cho mái tóc và bảo vệ mái tóc của bạn. Ngăn chặn sự gãy rụng của mái tóc, chỉ cần tận dụng bia để gội đầu, ủ tóc hãy xả tóc thì bạn đã có một mái tóc vô cùng chắc khỏe và bồng bềnh rồi đấy.

Xem thêm: Nguyên nhân gây hư tổn mái tóc

Chăm sóc tóc hư tổn từ bia

Dưới đây là các cách gội, ủ tóc bằng bia để bạn có thể tham khảo nhé.

  • Gội đầu bằng bia

Bạn chỉ cần lấy một lon bia và cho vào một chiếc thau sạch, cho toàn bộ phần tóc vào bia, để một lúc cho bia ngấm sâu và mái tóc, tiến hành massage da đầu với các động tác cơ bản, lưu giữ khoảng 5 phút và gội sạch lại.

Cách khác là bạn có thể kết hợp bia với dầu gội, để mang lại hiệu quả cao.

  • Ủ tóc bằng bia:

Bạn có thể sử dụng bia như một loại kem ủ tóc, hãy lấy một lượng bia vừa đủ gội lên da đầu, sau đỏ ủ tóc khoàng 15-20 phút gội sạch lại bằng nước, mái tóc của bạn sẽ trở nên mượt mà và chắc khỏe hơn.

Chăm sóc tóc hư tổn từ bia
Chăm sóc tóc hư tổn từ bia
  • Bia và dấm táo

Trộn đều 1 thìa nước và 1 thìa bia, thêm vào đó 1 muỗng cafe dấm táo, bôi lên tóc và massage nhẹ nhàng lên da đầu, sau đó rửa sạch với nước ấm, bạn có thể sử dụng hàng ngay nếu bạn muốn.

  • Bia và lòng đỏ trứng vàng

Lấy 1 lòng đỏ trứng gà với 1 thìa bia và trộn đều chúng với nhau, hãy massgae hỗn hợp này lên tóc từ đầu đến chân tóc và ủ chúng với một chiếc khăn ẩm khoảng 20 – 30 phút. Sau đó gội đầu lại bình thường.

Chăm sóc tóc hư tổn từ bia

Chăm sóc tóc với Princess hair

Princess hair chính là sản phẩm chăm sóc tóc đang được rất chị em sử dụng, để giúp phục hồi lại mái tóc hư tổn. Các thành phần chính trong sản phẩm như: dầu dừa, dâu cây ngưu bàng, dầu hồng xiêm, vitamin E, A, chiết xuất cây, dầu quế, chiết xuất cúc la mang đến những tác dụng, phục hồi cấu trúc hư tổn, làm ẩm và nuôi dưỡng chân tóc, phục hồi lại các lỗ chân tóc không hoạt động lại, giúp cho việc làm tóc khỏe mạnh từ chân tóc, làm cho tóc dày bóng, khỏe một cách tự nhiên, ngăn ngừa sự xuất hiện cảu vi khuẩn, và gàu vào da đầu, ngăn chặn các tình trạng rụng tóc, làm tăng độ đàn hồi và sự dài ra của mái tóc.

Với sản phẩm Princess hair việc chăm sóc tóc trở nên rất dễ dàng, đơn giản và ngay tại nhà. Đặt hàng ngay tại đây để tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *