Ngày đăng

Cách tăng kích thước dương vật tự nhiên

Cách tăng kích thước dương vật tự nhiên

Hiên nay có rất nhiều các sản phẩm giúp tăng kích thước dương vật, nhưng những Cách tăng kích thước dương vật tự nhiên cũng được rất nhiều các quý ông sử dụng hoặc có thể áp dụng cùng những sản phẩm làm tăng kích thước để cho hiệu quả tốt hơn. Vậy những cách tăng kích thước dương vật tự nhiên có bao nhiêu cách, gồm những cách nào, và cách nào hiệu quả. Hãy cùng Topbanchay.com chúng tôi đì tìm hiều về những các tăng kích thước dương vật tự nhiên hiện nay được nhiêu người áp dụng.

Cách tăng kích thước dương vật tự nhiên

Cách tăng kích thước dương vật tự nhiên

Tăng kích thước dương vật bằng thực phẩm

Theo các nhà khoa học nghiên cứu thì có một số các thực giảm giúp tăng kích thước dương vật. Những thực phẩm này giúp cung cấp các chất dinh dưỡng cho cơ thể và cậu nhỏ. Hơn nữa những thực phẩm này còn giúp quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn, và tăng lưu lượng máu cho dương vật. Chính nhờ điều này mà những thức phẩm này giúp tăng kích thước dương vật.

Cách tăng kích thước dương vật tự nhiên

Các thực phẩm tăng kích thước dương vật như: chuối, thịt dê, hàu biển, cua biển, chạch, Nước ép táo, dầu oliu,…. Đây là những thực phẩm được các nhà hoa học đánh giá rất tốt cho việc tăng kích thước dương vật.

Tuy nhiên cách tăng kích thước dương vật này rất tốn kém mà hiệu quả mang lại không cao.

Tăng cách thước dương vật bằng các bài tập JELQING:

Đối với cách tăng kích thước dương vật này các bạn cần thật kiên trì trong thời gian dài, và các bài tập Jelqing này không được làm quá mạnh chỉ sử dụng lực vừa đủ. Các bước thực hiện như sau:

Cách tăng kích thước dương vật tự nhiên

Bôi trơn dương vật bằng các dung dịch bôi trơn chuyên dụng cho dương vật.

Khởi động dương vật: làm cho dương vật cương cứng từ 50 đên 70% bằng cách vuốt ve nhẹ nhàng.

Sử dụng ngon tay cái và ngon tay trỏ  để tạo thành một vòng tròn xung quanh dương vật hãy bắt đầu đặt vòng tròn từ gần xương mu( phần cuối dương vật). 2 Ngón tay tao lên 1 lực vừa phải lên dương vật và di chuyển từ từ lền phần đầu dương vật. Chú ý đừng qua mạnh tay gây tổn thương hoặc làm đau dương vật của bạn. Hoạt động này bạn lên lặp lại 2 – 3 lần cho mỗi lần tập.

Song song với việc tập bài tập jelqing các bạn cũng nên luyện tập thể dục và hạn chế một số các chất kích thích như thuốc lá, cafe, các chất kích dục,…..

Ngoài 2 cách trên chúng ta còn một số các mẹo nhỏ khác cũng có thể cải thiện được phần nào về kích thước dương vật của bạn.

Thường xuyên tắm cậu nhỏ bằng nước ấm. Đây là một quan niệm có vẻ đúng những chưa được khoa học chứng mình. Vì nước ấm giúp làm giãn nở các mạch máu và lương máu lưu thông tôi dương vật được nhiều hơn.

Cắt tỉa phần lông dương vật giúp chúng ta có cảm giác dương vật to hơn. Chính vì vậy hãy thường xuyên cắt tia chúng.

Ngoài ra các bạn có thể dùng các sản phẩm Gel tăng kích thước như Gel Titan, atlant gel,…. Những sản phẩm này được làm từ các thành phần thiên nhiên giúp tăng kích thước dương vật hiệu quả.

Trên đây Topbanchay.com chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn Cách tăng kích thước dương vật tự nhiên để các bạn có thể hiểu hơn và biết thêm những thông tin quý giá về việc tăng kích thước. Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *