Ngày đăng

Cách làm tăng kích thước cậu bé

Cách làm tăng kích thước cậu bé

Cách làm tăng kích thước cậu bé là mối quan tâm lớn của hầu hết các đàn ông hiện nay. Vì sao? Cậu bé là gia vị quan trọng của hạnh phúc, là thành phần quan trọng trong tình yêu. Chính vì vậy rất nhiều các quý ông hiện này rất tự tin về kích thước cậu bé của mình. Họ luôn tìm cách để tăng kích thước, để có thể thỏa mãn được bạn tình của mình. Vậy cách làm tăng kích thước cậu nhỏ gồm những cách nào. Hãy cung Topbanchay.com chúng tôi đi tìm hiểu vấn để này.

 

Cách làm tăng kích thước cậu bé
Cách làm tăng kích thước cậu bé

4 cách làm tăng kích thước cậu bé hiện nay

Sử dụng các bài tập tăng kích thước cậu bé

Đây là phương pháp tăng kích thước một cách tự nhiên duy nhất hiện nay. Bài tập này là các bài tập kéo dài dương vật bằng tay. Nhờ sự chuyển động massage của bàn tay với cậu bé theo cách vuốt nhẹ nhàng từ phần dưới đến phần đầu cậu bé. Giống như khi chúng ta tự sướng nhưng chỉ khác ở đây chúng ta không “ xuất” và vuốt theo 1 chiều từ cuối lên đầu. Phương pháp này rất an toàn và không gây thước tích đến cậu bé của bạn.

Cách làm tăng kích thước cậu bé

Tìm hiểu thêm về: Bài tập tăng kích thước dương vật

Những với cách làm này chúng ta cần kiên trì, hơn nữa hiệu quả không được cao. Ngoài ra chúng ta cần thao tác các bài tập một cách chính xác để tránh những rủi ro không đáng có như: rách mạch máu, đau nhức, biến dang,….

Sử dụng máy bơm chân không để tăng kích thước cậu bé

Cách làm tăng kích thước cậu bé

Thiết bị này hiện nay được sử dụng rất phổ biến. Nhưng hiệu quả mang đến cho chúng ta không được vinh viễn. Thiết bị này chỉ có tác dụng điều trị rối loạn cương dương, chỉ giúp cậu bé tăng kích thước một cách tạm thời. Hiện nay có rất nhiều các thiết bị dạng này những hiệu quả hơn cả là máy bơm Hydro được nhiều các chuyên gia đánh giá cao.

Lưu ý: khi sử dụng thiết bị này để tăng kích thước cậu bé cần rất thận trọng vì những thiết bị này rất dễ gây ra những tổn thương cho cậu bé, gây ảnh hưởng đến chức năng.

Sử dụng Gel tăng kích thước cậu bé

Cách làm tăng kích thước cậu bé

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm Gel tăng kích thước cậu bé những thật ra chỉ có một số các sản phẩm giúp tăng kích thước hiệu quả. Hơn thế nữa những sản phẩm này chỉ được sản xuất tại nước ngoài. Chính vì vậy những sản phẩm này đều có tem và mã vạch để trống hàng giả.

Đọc thêm: Tăng kích thước dương vật

Với những sản phẩm nhái, kém chất lượng sẽ không mang lại hiệu quả mà còn gây ra dị ứng, rối loạn cương dương,…. Hiện nay có 2 sản phẩm được đánh giá cao được nhập khẩu từ Nga đó là Titan Gel và Atlant gel.

Sử dụng thuốc tăng kích thước cậu bé

Cách làm tăng kích thước cậu bé

Những loại thuốc hiện nay với quảng cáo là giúp tăng kích thước dương vật nhưng những loại thuốc này hầu hết không được cục quản lý thực phẩm và dược phẩm không được chấp nhận được sử dụng trong ý tế.

Chỉ có một số các loại thuốc được phê duyệt giúp điều trị những rồi loạn cương dương như : Viagra là một ví dụ điển hình, Nhưng những loại thuốc này lại không có tác dụng tăng kích thước cậu bé. Chính vì vậy hiện nay chưa có loại thuốc nào tăng kích thước cậu bé cả.

titan Gel

Trên đây là 4 cách làm tăng kích thước cậu bé hiện nay được nhiều người sử dụng cũng như việc đánh giá những cách này. Hãy lựa chọn cho mình một cách tăng kích thước cậu bé hiệu quả cho chính mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *