Ngày đăng

Các nguyên nhân dẫn đến ngực nhỏ

Các nguyên nhân dẫn đến ngực nhỏ

Các nguyên nhân dẫn đến ngực nhỏ – Một bộ ngực nhỏ sẽ khiến bản cảm thấy tự ti, không dám mặc những bộ cánh sexy, trễ vãi để khoe vòng 1. Nhưng hiện nay người sở hữu bộ ngực nhỏ đang rất nhiều,  họ không biết  những nguyên nhân này từ đâu, tại sao họ lại sở hữu một bộ ngực khiên tốn như vậy, những thông tin mà chúng tôi đưa ra dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Xem thêm: Kem nở ngực

Các nguyên nhân dẫn đến ngực nhỏ
Các nguyên nhân dẫn đến ngực nhỏ

Các nguyên nhân dẫn đến ngực nhỏ

  • Do yếu tố di truyền: Có lẽ yếu tố này xảy ra ở rất nhiều người.
  • Do chức năng buồng trứng kém: khi bước vào tuổi dạy thì và phát triển cơ thể, buồng trứng sẽ hoạt động mạnh mẽ để nhằm giải phóng các estrogen để trứng dụng và kích thích các mô ngực phát triển.
  • Chế độ dinh dưỡng: Nếu như bạn ăn uống không hợp lý thiếu các chất dinh dưỡng, không đủ lượng mỡ cho vòng 1 sẽ không làm cho ngực phát triển.
  • Mặc áo ngực thường xuyên, không đúng size: Mặc áo ngực thường xuyên sẽ giúp nâng đỡ ngực nhưng cũng có tác hại sẽ khiến ngực cảm thấy bi bách bó hẹp trong một không gian chật chội, vì thế sẽ hạn chế sự phát triển của ngực. Việc lựa chọn size áo ngực không phù hợp, áo ngực quá chật sẽ khiến cho ngực bị kìm hãm, khiến bạn cảm thấy khó thở, mệt mỏi khi hoạt động thể thao và nguy hiểm nhất là sẽ tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư vú. Áo ngực rộng sẽ khiến ngực không được nâng đỡ, chảy xệ.
  • Nằm sấp khi ngủ: Sẽ khiến cho ngực bị chèn ép, tuần hoàn máu sẽ không tốt, làm cho vòng 1 bị lão hóa, da trở nên lỏng lẻo, biến dạng.
  • Tăng nước quá nóng: tắm nước nóng sẽ thúc đẩy sự tuần hoàn máu ở bầu ngực, những nếu nước quá nóng sẽ làm cho các mô ngực bị dãn ra, làm da trở nên khô.
  • Uống ít nước: Nếu như chị em lười uống nước sẽ khiên cho các tế bào ở cơ thể và ở mô vú không phát triển làm sụt giảm vòng 1.

Xem thêm: Kem nở ngực có hiệu quả không

Các nguyên nhân dẫn đến ngực nhỏ
Các nguyên nhân dẫn đến ngực nhỏ

Sản phẩm kem Upsize cải thiện vòng 1

Để khắc phục tình trạng vòng 1 của bạn hiệu quả, sử dụng kem Upsize của Nga sẽ mang lại những hiệu quả tuyệt vời mà bạn không ngờ đến, giúp tăng kích thước vòng 1, làm săn chắc vòng ngự, cải thiện các vết rạn ra, thâm nhũ hoa, phát triển bầu ngực một cách tự nhiên. Thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như gây ra các tác dụng phụ khi sử dụng như các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Sử dụng kem Upsize Nga để sở hữu bộ ngực khủng như các Hotgirl nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *