Ngày đăng

Các loại thuốc giảm cân an toàn hiệu quả nhất hiện nay

Các loại thuốc giảm cân an toàn hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay các loại thuốc giảm cân an toàn được nhiều người quan tâm và tìm hiểu đến nhất là với những người không có thời gian để đến những phòng tập gym hay phòng tập thể hình, hơn thế nữa có nhiều người không thực hiện được những chế độ tập luyện cũng như chế độ ăn uống khi giảm cân. Họ thường lựa chọn thuốc giảm cân để sử dụng. Vì hiện nay có rất nhiều các loại thuốc giảm cân được bán trên thị trường những đa số chúng không có tác dụng gì mấy, có những trường hợp còn tăng cân hơn khi sử dụng. Chính vì vậy việc lựa chọn thuốc giảm cân hiệu quả là một trong những điều mà nhiều người tìm hiểu nhất. Hôm nay Topbanchay.com chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết các loại thuốc giảm cân an toàn hiệu quả nhất hiện nay.

Các loại thuốc giảm cân an toàn hiệu quả nhất hiện nay
Các loại thuốc giảm cân an toàn hiệu quả nhất hiện nay

Các loại thuốc giảm cân an toàn

Thuốc giảm cân Green coffee:

Green coffee là sản phẩm được nhập khẩu vào Việt Nam khá lâu rồi cũng được nhiều người sử dụng phán ánh rất tốt. Theo như nhiều người cho biết khi sử dụng sản phẩm này trong vòng 1 tháng có thể giảm tơi 10kg rất hiệu quả. Liệu trình đầy đủ của sản phẩm nay là 60 ngày và có thể giảm tới 20 đến 25kg.

Thành phần chính của Green coffee:

Các loại thuốc giảm cân an toàn hiệu quả nhất hiện nay

Chất Axit Chlorogenic là thành phần chính được triết xuất từ hạt cà phê xanh. Chất này có tác dụng làm cho cơ thể tự đốt chay chất béo, và làm cho đầu óc bạn tỉnh táo hơn.

Axit  Hydro Citric Acid có tác dụng ngăn cản sự hình thành axit citric enzyme đây là một dạng chất béo kho phân giản.

Một số tinh chất hoa hồng: những tinh chất này hỗ trợ quá trình tuần hoàn trao đổi chất điều tiết nội tiết.

Chất Kittin có tác dụng kết hợp chất béo dư thừa trong cơ thể và bài tiết ra bên ngoài, đồng thời lưu giữ các chất dinh dưỡng và Protein cần thiết cho cơ thể.

Ngoài ra, Green Coffee được chiết suất từ bột trà xanh,Cà phê và chất xơ, vitamin tổng hợp giúp cho bạn lấy lại được thân hình cân đối nhanh chóng.

Thuốc giảm cân Ecoslim:

Các loại thuốc giảm cân an toàn hiệu quả nhất hiện nay
Các loại thuốc giảm cân an toàn hiệu quả nhất hiện nay

Sản phẩm này mới được nhập khẩu về Việt Nam cho nên ít người biết những người biết chủ yếu có người quen bên nước ngoài đã sử dụng và giới thiệu. Kết quả cho thấy sản phẩm này rất hiệu quả cho người béo phì.

Thành phần Ecoslim gồm: L-carnitine, Chitosan, Guarana, tảo biển, Nettle Ấn Độ, Caffeine, axit Succinic, Taurine, Vitamin B2, B5, B6, B8 , B12,…. Sản phẩm này được các nhà khoa học nghiên cứu từ các thành phần thiên nhiên. Chình vì vậy sản phẩm này không hề có tác dụng phụ nào, ngoài ra sản phẩm này còn giúp cho làn da của bạn được mịn màng hơn.

Ngoài những 2 sản phẩm trên còn một số loại thuốc giảm cân cũng khá hiệu quả nữa ví dụ như: Vita Energy, Rich Slim, Everyday Super,….


Vậy Topbanchay.com chúng tôi đã giới thiệu cho các quý vị và cac bạn biết các các loại thuốc giảm cân an toàn và hiệu quả nhất hiên nay. Mọi nhu cầu về những sản phẩm trên hay có thắc mắc nào đó về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được các nhân viên của chúng tôi  tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *