Ngày đăng

Bí quyết tăng kích thước cậu nhỏ hiện nay

Provocative gel là sản phẩm gì

Bí quyết tăng kích thước cậu nhỏ hiện nay rất nhiều nhưng những phương pháp nào tăng kích thước cậu nhỏ một cách hiệu quả và đảm bảo an toàn thì ít ai có thể biết được. Dưới đây là bí quyết tăng kích thước cậu nhỏ mà topbanchay.com chúng tôi giới thiệu được các nhà khoa học đã chứng minh và kiểm chứng bằng thực tế giúp tăng kích thước hiệu quả và nhanh chóng. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu.

7 Bí quyết tăng kích thước cậu nhỏ hiện nay
7 Bí quyết tăng kích thước cậu nhỏ hiện nay

 

Bí quyết tăng kích thước cậu nhỏ hiện nay

1.     Sử dụng những sản phẩm có thành phần từ thiên nhiên:

Hiện nay có rất nhiều các sản phẩm nhằm tăng kích thước dương vật nhưng nếu bạn sử dụng hãy nên chú ý đến những thành phần của chúng. Tốt nhất là sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Những sản phẩm này sẽ giúp tăng khả năng lưu thông máu đến cậu nhỏ. Điều này giúp cậu nhỏ tăng kích thước.

7 Bí quyết tăng kích thước cậu nhỏ hiện nay
7 Bí quyết tăng kích thước cậu nhỏ hiện nay

2.     Ăn dương hấu

Trong dưa hấu có chứa axit amin citrulline, khi chúng ta ăn vào chất này được chuyển hóa thành arginine và giúp các mạch máu được giãn nở. Đây là một phát hiện tương đối mới của các nhà khoa học. Chính vì vậy vẫn chưa có sự kiểm chứng thực sự nào để chứng mình. Nhưng Dưa hấu vẫn là thực phẩm có lợi cho sức khỏe của bạn.

3.     Hãy dừng việc hút thuốc lá

Kích thước cậu nhỏ của bạn to hay bê cương cứng được đâu bao phụ thuộc vào lượng máu mà nó chứa được. Khi bạn sử dụng thuốc lá sẽ khiến cho các động mạch trở nên hẹp hơn. Chính vì vậy sẽ làm giảm lượng máu đến dương vật.

4.     Luyện tập thể dục đều đặn

Viêc luyện tập giúp cơ thể tăng cường tuần hoàn, và tất nhiên nó cũng tăng lưu lượng máu đến với cậu nhỏ của bạn. Điều này luôn đúng khi bạn hoạt động dù chỉ là đi bộ cũng rất hiệu quả.

5.     Tập thể dục vùng chậu

Bài tập vùng chậu sẽ giúp tăng cường cơ sàn chậu, và chính điều này sẽ giúp bạn có thể giữ được lượng máu tốt trong cậu nhỏ khi cương cứng. Bạn có thể tăng cường cơ sản chậu băng các bài tập tăng kích thước dương vật.

6.      Đừng tìm cách kéo dài cậu nhỏ bằng cách treo các vật năng

Cách này được cho là kéo dài cậu nhỏ của bạn. Nhưng đồng nghĩa với việc cậu nhỏ của bạn trở nên bé đi. Việc sử dụng này bạn chỉ nên áp dụng sau khi phẫu thuật xong, nó giúp ngăn ngừa sự tích tụ của mô sẹo.

7.     Hãy suy nghĩ kỹ trước khi phẫu thuật

Khi phẫu thuật để tăng kích thước cậu nhỏ, nó có những phản ứng phụ như rối loạn cương dương, Sẹo, và có thế dẫn đến dương vật bị biến dạng. Chính vì vậy chỉ trong trường hợp cậu nhỏ của bạn quá bé thì bạn mới nên phẫu thuật. Và hãy suy nghĩ thật kỹ về những phản ứng phụ của phương pháp này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *