Ngày đăng

4 bí quyết tăng kích thước dương vật

4 bí quyết tăng kích thước dương vật

Tăng Kích thước dương vật là vấn đề của hầu hết nam giới hiện nay không những chỉ ở Việt Nam mà còn ở hầu hết các nước trên thế giới. Tuy vấn đề về kích thước dương vật không có ảnh hưởng nhiều sức khỏe của chúng ta. Những vấn đề này lại ảnh hưởng rất lớn đến truyện chăn gối và ảnh hưởng đến hạnh phúc của gia đình. Vậy hiện nay có những cách nào để tăng kích thước dương vật hiệu quả. Hãy cùng topbanchay.com chúng tôi đi tìm hiểu 4 Bí quyết tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất và được đa số các nam giới đều áp dụng.

4 bí quyết tăng kích thước dương vật

1. Tăng kích thước dương vật bằng phẫu thuật

4 bí quyết tăng kích thước dương vật

Phẫu thuật dương vật là cách các bác sỹ cấy ghép các mô mỡ vào dương vật làm dương vật to ra. Những cách này thường các bác sỹ phải xem kích thước dương vật của bạn có quá nhỏ so với kích thước dương vật chuẩn của Nam giới. Hơn nữa cách này có chi phí rất lớn.

2. Tăng kích thước dương vật bằng luyện tập

4 bí quyết tăng kích thước dương vật

Thường xuyên luyện tập cho cậu nhỏ của bạn đây cũng là một cách rất hiệu quả, mà lại rất tự nhiện. Mỗi ngày bạn chỉ cần giành ra khoảng 15 đến 20 phút để luyện tập cho cậu nhỏ. Cách luyện tập này bạn có thể sử dụng một số các máy luyện tập dương vật. Việc tập luyện này có thể làm bạn tăng từ 1 đến 3 cm trong vòng 30 ngày đây.

3. Tăng kích thước dương vật bằng sử dụng Gel tăng kích thước

4 bí quyết tăng kích thước dương vật

Bạn là một người của công việc, bạn không có nhiều thời gian rảnh, để có thể luyện tập , thì Gel tăng kích thước dương vật là một giải pháp hiệu quả mà bạn nên lựa chọn. Hiện nay trên thì trường có nhiều các loại Gel tăng kích thước ví dụ như Tintan Gel, Atlant Gel,… Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm này bằng cách mỗi ngay bạn xoa Gel lên cậu nhỏ rồi mát xa, việc này chỉ tốn của bạn 5 phút, Trong vòng 1 tháng bạn cũng có thể tắng lên từ 2 cho đến 3cm. Cũng rất hiệu quả đúng không?

4. Tăng kích thước dương vật bằng dinh dưỡng

4 bí quyết tăng kích thước dương vật

Dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng trong việc phát triển của con người, dương vật cũng vậy. Chính vì vậy tăng kích thước dương vật bạn cũng cần cung cấp cho cơ thể đủ chất dinh dưỡng để dương vật có thể phát triển hơn. Những thực phẩm chứa nhiều chất đạm, vitamin C, B và axit Amin rất tốt cho việc lưu thông máu của dương vật được tốt hơn và làm tăng kích thước dương vật.

Với 4 phương pháp tăng kích thước dương vật mà topbanchay.com kể trên  chắc hẳn sẽ giúp bạn nhiều trong việc cải thiện kích thước dương vật và cải thiện đời sống tình dục của ban.

4 bí quyết tăng kích thước dương vật

Nếu bạn đang có nhu cầu về Gel tăng kích thước dương vật hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có được những liệu trình hợp lý có hiệu quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *