Ngày đăng

3 Cách tăng kích thước dương vật hiệu quả

3 Cách làm tăng kích thước dương vật

3 cách tăng kích thước dương vật hiệu quả dưới đây mà topbanchay.com chúng tôi giới thiệu với các bạn sẽ giúp các bạn cải thiện được tình trang dương vật của bạn nhỏ và bé hơn so với kích thước trung bình của người Việt. Vì hiện nay tình trạng dương vật nhỏ đang khiến cho rất  nhiều các quý ông phải lo lắng và ảnh hưởng đến cuộc sống  chăn gối của họ.

3 Cách làm tăng kích thước dương vật

3 Cách làm tăng kích thước dương vật

Tăng kích thước dương vật bằng cách luyện tập

Với cách này  bạn cần luyện tập một cách thường xuyên, ngày bạn chỉ cần giành ra 20 đên 30 phút luyện tập sẽ khuyến kích thước của cậu nhỏ sẽ được cải thiện. Dưới đây là cách luyện tập

Bài tập 1: Dùng ngón cái và ngón trỏ giữ theo chiều dài của dương vật. Chú ý bạn nên giữ ở mức vừa phải  đừng nên chặt quá để đảm bảo khi cậu nhỏ ở trang thái bán cương cứng và máu được giữ bên trong. Tay đẩy nhự nhàng theo chiều dài của dương vật đẩy cho máy đến các khoang ở bên trong. Thực hiện bài tập này khoảng 10 đến 15 lần.

Bài tập 2: Giữ chặt vừa phải vào dương vật rồi sau đó kéo về phía trước. Bạn đừng nên kéo quá mạnh và dài so với giới hạn nhất đinh tránh làm đau dương vật. Giữ trạng thái kéo dãi đây trong khoảng 15 đến 20 giây rồi thả lỏng. Lặp lại khoảng 10 đến 15 lần.

Bài tập 3: Tác dụng lực bằng cách co thắt cơ PC (giống như khi nhịn tiểu). Mỗi lần co thắt, giữ nguyên trạng thái khoảng vài giây trước khi thả lỏng. Lặp lại vài lần và tăng thời gian mỗi lần co thắt.

Tăng kích thước dương vật sự dung Gel titan

3 Cách làm tăng kích thước dương vật

Gel titan là sản phẩm được sản xuất tại Nga được các nhà khoa học nghiên cứu và triết xuất từ thiên nhiên giúp dương vật của bạn lưu thông máu 1 cách dễ dàng, Kết hợp với mát xa cậu nhỏ sẽ khiến cậu nhỏ tăng kích thước một cách đáng kể. Sản phẩm hiện đang được bán trên thị trường khá nhiều.

Tăng kích thước dương vật bằng thực phẩm:

3 Cách làm tăng kích thước dương vật

Dương vật của chúng ta muốn tăng kích thước cần có một lương dinh dưỡng đầy đủ, và lưu thông máu ở cơ quan sinh dục cần tốt. Chính vì vậy những thức ăn chó chứa nhiều chất đam, vitamin B, C và các axitamin sẽ giúp cung cấp đủ cho chúng ta chât dinh dưỡng và việc lưu thông máu được tốt hơn. Vi dụ như: Hạt bí, chocolate, gừng,…..

Trên đây là 3 Cách làm tăng kích thước dương vật hiệu quả mà những quý ông nên thực hiện. Mọi thắc mắc hay có nhu cầu nào đó hãy liên hệ nay với topbanchay.com chúng tôi để được giải đáp và từ vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *