Ngày đăng

 3 bài tập tăng kích thước dương vật hiệu quả

 3 bài tập tăng kích thước dương vật hiệu quả

Hiện nay rất nhiều người đàn ông trên thế giới rất quan tâm đến viêc tăng kích thước dương vật. Việt Nam vấn để này hiện đang ngày càng được quan tâm hơn. Những sản phẩm để tăng kích thước hiện nay được bán rất nhiều trên thị trường. Nhưng hôm nay topbanchay.com chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết các tăng kích thước dương vật mà không cần sử dụng đến thuốc hay bất kỳ dụng cụ nào cả. Với 3 bài tập tăng kích thước dương vật hiệu quả dưới đây sẽ làm bạn thích thú.

 3 bài tập tăng kích thước dương vật hiệu quả

 3 bài tập tăng kích thước dương vật hiệu quả

Bài tập tăng kích thước dương vật theo chu vi :                        

Cách thức thực hiện:  Dùng ngón cái và ngón trỏ giữ theo chiều dài của dương vật. Chú ý bạn nên giữ ở mức vừa phải  đừng nên chặt quá để đảm bảo khi cậu nhỏ ở trang thái bán cương cứng và máu được giữ bên trong. Tay đẩy nhự nhàng theo chiều dài của dương vật đẩy cho máy đến các khoang ở bên trong. Thực hiện bài tập này khoảng 10 đến 15 lần nó sẽ có tác dụng lưu thông máu chảy cho các khoang trong dương vật. Bài tập này giúp tăng đường kính dương vật.

Bài tập tăng kích thước dương vật theo chiều dài:

Bài tập này chủ yếu giúp kéo giãn các dây chằng kết nối giữa cậu nhỏ và xương mu. Bài tập này sẽ khiến các dây chằng được dài ra và đẩy sau và trong cơ thể giúp kích thích phần dương vật nằm trong cơ thể được dần dần lộ ra phía ngoài.

Các thực hiện: với bài tập này bạn cần phải thực hiện khi dương vật không ở trạng thái cương cứng. Giữ chặt vừa phải vào dương vật rồi sau đó kéo về phía trước. Bạn đừng nên kéo quá mạnh và dài so với giới hạn nhất đinh tránh làm đau dương vật. Giữ trạng thái kéo dãi đây trong khoảng 15 đến 20 giây rồi thả lỏng. Lặp lại khoảng 10 đến 15 lần.

 3 bài tập tăng kích thước dương vật hiệu quả

Phương pháp Kegels:

Phương pháp Kegels này giúp làm tăng sức mạnh của cơ. Để thực hành phương pháp này, chỉ cần tác dụng lực bằng cách co thắt cơ PC (giống như khi nhịn tiểu). Mỗi lần co thắt, giữ nguyên trạng thái khoảng vài giây trước khi thả lỏng. Lặp lại vài lần và tăng thời gian mỗi lần co thắt.

Để có thể tăng kích thước dương vật nên bạn cần phải kiên trì luyện tập mới có được hiệu quả tốt. Với 3 bài tập trên bạn có thể tăng 1 đên 2 cm trong vòng 1 tháng. Trong lúc thực hiện tốt nhất các bạn lên sử dụng Gel để tăng hiệu quả. Ví dụ như sản phẩm Titan Gel, Atlant Gel,… và một số các sản phẩm khác.

Trên đây chúng tôi đã giơi thiệu cho các bạn 3 bài tập tăng kích thước dương vật hiệu quả mọi thắc mắc hay có nhu cầu mua Gel tăng kích thước dương vật hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *